Xu thế sử dụng xe nâng người Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

0

Cách đây 5 năm khi xe nâng hàng Trung Quốc bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam thì rất nhiều người đặt dấu hỏi về chất lượng.

Tuy nhiên sau 5 năm thì hiện nay xe nâng Trung Quốc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Xe Trung Quốc bán mới vượt qua các công ty xe nâng của Nhật cả về số lượng và doanh số.

Cũng như xe nâng hàng, xe nâng người Trung Quốc cũng đang khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới. Ngay tại Mỹ, xe nâng người Trung Quốc cạnh tranh gay gắt với các dòng xe nâng người của Mỹ.

Do đó đây là xu thế tất yếu rằng xe nâng người Trung Quốc chắc chắn sẽ được tin tưởng và phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Xe nâng người Trung Quốc có tốt không?

Phải đến những năm gần đây rất nhiều người tiêu dùng thông minh đã nhận ra một sự thực: Đó là những hãng thương hiệu Mỹ nhưng họ cũng đang sản xuất và đặt nhà máy tại Trung Quốc sau đó xuất khẩu đi toàn thế giới. Ngay cả những chiếc máy được sản xuất tại Mỹ thì phần đa các phụ tùng cấu thành nên chiếc máy đó cũng xuất xứ từ Trung Quốc. Câu hỏi đặt ra là việc dán nhãn mác thương hiệu có làm thay đổi thực tế bên trong của các máy đó hay không? Và liệu người tiêu dùng chúng ta có đang phải trả một cái giá quá cao so với giá trị thật của nó, ta đang phải trả một số tiền lớn cho thương hiệu thay vì công năng thực sự và hiệu quả làm việc của khoản đầu tư. Vậy tại sao chúng ta không mua một chiếc xe nâng người của một hãng danh tiếng hàng đầu của Trung Quốc có phải tốt hơn không?

Sở dĩ nói chất lượng tốt bởi vì các công ty này đầu tư rất nhiều vào kỹ thuật, cải tiến chất lượng để cạnh tranh quyết liệt ngay tại đất Mỹ. Như LGMG họ đã vừa tận dụng được những thuận lợi của Trung Quốc về nguồn nguyên liệu đầu vào, nhân công… để giảm giá thành sản phẩm, nhưng cũng vừa đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để sánh ngang cùng các hãng xe của Mỹ. Chính vì thế câu trả lời là doanh số của LGMG năm 2020 riêng tại thị trường Mỹ là 250 triệu USD, một con số rất lớn, khẳng định chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm của xe nâng người Trung Quốc

· Giá thành rẻ

Ưu điểm đầu tiên của xe nâng người Trung Quốc là giá thành rẻ. Giá chỉ bằng nửa so với xe nâng người Mỹ.

· Mẫu mã đa dạng

· Phụ tùng linh kiện có sẵn

Dễ dàng tìm được phụ tùng thay thế với giá cả phải chăng từ các OEM Trung Quốc.

· Sử dụng công nghệ mới nhất

Các hãng xe nâng người Trung Quốc thành lập sau nên tận dụng được những kinh nghiệm và công nghệ mới nhất trong ngành.

Xe nâng người LGMG - thương hiệu hàng đầu Trung Quốc

Trong một rừng 20-30 hãng xe nâng người Trung Quốc hiện nay thì LGMG nổi lên nhanh chóng, là công ty sản xuất xe nâng người lớn nhất nhì Trung Quốc về số lượng và chất lượng, bỏ xa các đối thủ còn lại. Doanh số bán thiết bị của LGMG đã tăng lên theo cấp số nhân từ lúc bắt đầu sản xuất năm 2017 là 2000 máy lên tới 25.000 thiết bị vào năm 2020 và 50.000 thiết bị vào năm 2021. Các sản phẩm xe nâng người LGMG chiếm đa số thị phần là xuất khẩu vào châu Âu và Mỹ, cạnh tranh trực tiếp với các hãng lớn. Chỉ có 20% thị phần là tại Châu Á, tập trung chính vào thị trường nội địa Trung Quốc.

Xu thế sử dụng xe nâng người Trung Quốc tại thị trường Việt Nam - ảnh 1

LGMG lọt vào top những công ty xe nâng người có doanh số lớn nhất nhì trên thế giới năm 2020.

MH Rental đơn vị phân phối xe nâng người LGMG tại Việt Nam

Từ khi thành lập đến nay MH Rental đã phát triển trở thành một trong những công ty cung cấp xe nâng người lớn nhất Việt Nam.

Xu thế sử dụng xe nâng người Trung Quốc tại thị trường Việt Nam - ảnh 2

Với 2 cơ sở ở Hà Nội và Bình Dương, và sắp tới là Đà Nẵng, MH Rental đáp ứng đẩy đủ các nhu cầu mua, thuê và phụ tùng và hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng đối với xe nâng người toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xu thế sử dụng xe nâng người Trung Quốc tại thị trường Việt Nam - ảnh 3

MH Rental vinh dự là đại diện của LGMG chịu trách nhiệm trong việc phân phối, cung cấp, mua bán xe nâng người mới và qua sử dụng, hỗ trợ sau bán hàng và tất cả các vấn đề hỗ trợ liên quan tới xe nâng người LGMG tại Việt Nam. Điều này thể hiện sự tin tưởng của LGMG đối với MH Rental, cũng như coi trọng sự phát triển của thị trường xe nâng người tại Việt Nam trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH MH RENTAL VIỆT NAM

· Văn phòng: 14/49/124 Hòe Thị, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

· Chi nhánh miền Bắc: Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

· Chi nhánh miền Nam: Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

· Website: https://mhrental.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Mùa tri ân’ này, ở Quảng Trị!

‘Mùa tri ân’ này, ở Quảng Trị!

Ở Quảng Trị, mỗi độ tháng 7 về, lòng người lại xao xuyến với hành trình tri ân cho những người ngã xuống, những Mẹ VN anh hùng, những gia đình có công với cách mạng…