Xúc xích... Chuột

0 Thanh Niên Online

Nếu như ở Việt Nam có chuột trong bánh kem thì nay tại Romania đã có món xúc xích... chuột. Nelu Luca đã suýt té xỉu khi phát hiện một con chuột chết nằm trong miếng xúc xích Ý mà anh ta đang ăn (ảnh). "Vật thể lạ" này chỉ được phát hiện khi người dùng đã ăn gần hết một nửa. Nhà sản xuất ra món "xúc xích chuột" tại Romania đang đối mặt với số tiền phạt lên đến 1.000 bảng Anh (khoảng 25 triệu đồng).

Xúc xích... Chuột

Đại diện của công ty sản xuất cho rằng có kẻ cố tình làm hại uy tín của mình bằng cách bỏ con chuột vào món ăn. Ông này cũng cho biết công ty từng phát hiện một cây đinh và một con ốc trong chính sản phẩm của họ nhờ vào hệ thống nam châm ở đầu ra. Còn với trường hợp mới này thì đúng là họ chỉ còn biết kêu trời!

P.An

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).