Ý tưởng iPhone 12 màn hình 5,4 inch đẹp mắt với nhiều màu sắc

0 Thanh Niên Online

Nhà thiết kế Svetapple vừa xuất bản một loạt kết xuất nêu lên ý tưởng về chiếc iPhone 12 nhỏ nhất (5,4 inch) mà Apple sắp ra mắt với nhiều màu sắc và thiết kế thú vị.

Các màu sắc iPhone 12 5,4 inch được gợi ý  /// Ảnh: Svetapple
Các màu sắc iPhone 12 5,4 inch được gợi ý
Ảnh: Svetapple

Theo Concept-phones, giống như toàn bộ dòng iPhone 12, iPhone 12 màn hình 5,4 inch sử dụng kiểu dáng vuông vắn hơn và dường như mượn khung kim loại từ iPhone 4. Mô-đun camera hình vuông trông tương tự như trên iPhone 11 và khá thú vị khi nó không nhô ra. Hình dáng tổng thể của máy thay đổi khá nhiều so với thế hệ trước.

Được biết, dòng iPhone 12 được cho là sẽ có các cạnh phẳng trong cả 4 phiên bản khi được phát hành vào mùa thu năm nay, dự kiến vào khoảng tháng 10.

Bất chấp iPhone 12 5,4 inch là sản phẩm có mức giá thấp nhất, nó vẫn đi kèm thiết kế kết hợp giữa kim loại và kính. Theo ý tưởng, nó bao gồm các lựa chọn màu tím, xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây và trắng. Trong khi đó, phần notch có vẻ nhỏ hơn và viền mỏng hơn một chút.

Ý tưởng iPhone 12 màn hình 5,4 inch đẹp mắt với nhiều màu sắc - ảnh 1

Sản phẩm có các cạnh bên vuông theo phong cách iPhone 4

Ảnh: Svetapple

Ngoài iPhone 12 5,4 inch, Apple cũng được đồn đại sẽ tung ra mẫu iPhone 12 Max 6,1 inch dành cho đối tượng người dùng thích thiết bị lớn hơn. Sản phẩm này dự kiến đi kèm chip A14 Bionic, RAM 4 GB và kết nối 5G, với giá bán khởi điểm khoảng 749 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm