Hơn 170.000 người dùng ví điện tử trên Opera hoạt động hằng tháng

0 Thanh Niên Online
Opera vừa thông báo hiện có hơn 170.000 người dùng hoạt động hằng tháng (MAU) dịch vụ ví điện tử dựa trên trình duyệt của hãng.
Opera hy vọng những nỗ lực của mình có thể giúp thúc đẩy các dịch vụ non trẻ dựa trên trình duyệt  /// Ảnh: Opera Opera hy vọng những nỗ lực của mình có thể giúp thúc đẩy các dịch vụ non trẻ dựa trên trình duyệt - Ảnh: Opera
Opera hy vọng những nỗ lực của mình có thể giúp thúc đẩy các dịch vụ non trẻ dựa trên trình duyệt
Ảnh: Opera
Theo Neowin, ví điện tử của Opera hiện có sẵn để sử dụng trên máy tính để bàn, Android và iOS. Công ty cho biết mặc dù số lượng người sử dụng dịch vụ khá cao nhưng tiền điện tử vẫn cần một quãng đường xa hơn nữa để tiếp cận đối tượng chính thống.
Để tăng sức hấp dẫn, Opera hiện đã giới thiệu các loại tiền điện tử dễ dàng nhất ở Anh thông qua sự hợp tác với Ramp, sử dụng API ngân hàng mở châu Âu để cho phép người dùng nạp tiền điện tử với phí thấp và dễ dàng bằng tài khoản ngân hàng hoặc Revolut. Bằng cách thêm tính năng này, rào cản chính đối với mục nhập đã được loại bỏ đối với những người muốn mua tiền điện tử.
Ngoài những tin tức trên, Opera cũng cho biết họ đã hợp tác với Dapp.com - một nền tảng chuỗi chéo cho phép người dùng khám phá các dApps mới - các ứng dụng phi tập trung được lưu trữ trên blockchain - một cách dễ dàng. Với những công nghệ còn non trẻ, Opera cho rằng điều quan trọng để thúc đẩy nó là cung cấp cho người dùng cách khám phá chúng một cách tốt nhất có thể.
Toàn bộ hệ sinh thái ví tiền điện tử được Opera gọi là “Web 3” và không có sự liên quan đến các yêu cầu đối với môi trường Web 3.0.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Liệu ứng dụng yêu thích của bạn đã được tối ưu cho máy Mac dùng chip M1 chưa?  /// Ảnh chụp màn hình

Cách nhận biết ứng dụng tối ưu cho Mac dùng chip M1

Nếu đang dùng máy Mac với nền tảng Apple Silicon, có thể bạn sẽ cần xem liệu ứng dụng nào đã được tối ưu riêng cho chip M1 và ứng dụng cũ nào của kiến trúc x86-x64 (Intel) đang phải chạy qua trình biên dịch Rosetta.