Cả Honor và Huawei sẽ sụt giảm thị phần smartphone vào năm sau  /// Ảnh: AFP

Honor sẽ chỉ có 2% thị phần smartphone vào năm sau

0
Hãng smartphone độc lập mới sau khi được Huawei bán đi, Honor, được cho là sẽ chỉ chiếm khoảng 2% thị phần trên toàn cầu vào năm 2021 như tiết lộ mới đến từ hãng nghiên cứu TrendForce.
Galaxy Buds Pro sẽ mang đến nét thiết kế ấn tượng hơn  /// Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh thiết kế Galaxy Buds Pro bị rò rỉ

0
Dựa vào hồ sơ của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) cho thấy chiếc tai nghe không dây thực sự tiếp theo của Samsung có thể được gọi là Galaxy Buds Pro.
Vị trí Phó chủ tịch Samsung Lee Jae-yong vẫn được giữ nguyên dù ông đang phải đối mặt với nguy cơ vào tù lần 2  /// Ảnh: Reuters

Samsung cải tổ vị trí các giám đốc điều hành cấp cao

0
Samsung Electronics vừa công bố một cuộc cải tổ nhỏ về vị trí các giám đốc điều hành cấp cao, nhưng các vị trí chủ chốt như chủ tịch (đã mất) và phó chủ tịch của Lee Jae-yong (từng ngồi tù) vẫn giữ nguyên.
MacBook được dự báo sẽ trở thành động lực cho tấm nền mini LED vào năm 2021 /// Ảnh: Apple

Sẽ có MacBook dùng màn hình mini LED vào năm sau?

0
Nhiều nguồn thông tin cho rằng Apple có kế hoạch phát hành iPad và MacBook mới với tấm nền mini LED, và mọi thứ dường như đang tiến triển tốt đối với kế hoạch của nhà táo cũng như các công ty cung cấp của họ.
Máy in của Epson tiêu thụ ít điện năng hơn các sản phẩm máy in thông thường /// Ảnh: Epson

Máy in thân thiện với môi trường

0
Với tôn chỉ phát triển bền vững, công ty Epson vừa ra mắt sản phẩm máy in không nhiệt và đẩy mạnh nghiên cứu chu trình tái chế giấy.