Amazon sẽ nâng các trải nghiệm giọng nói trong khách sạn lên một tầm cao mới /// Ảnh: Amazon

Amazon đem trợ lý ảo đến khách sạn

0
Hãng bán lẻ Amazon vừa ra mắt Alexa for Hospitality, chương trình được thiết kế đặc biệt để mang công nghệ trợ lý giọng nói đến các ngành dịch vụ hiếu khách như nhà hàng khách sạn, du lịch.
 /// Ảnh: Reuters

Cổ phiếu ZTE lại lao dốc thảm vì Mỹ

0
Cổ phiếu hãng công nghệ Trung Quốc ZTE giảm hơn 25% sau khi các nhà lập pháp Mỹ tìm cách duy trì lệnh cấm doanh nghiệp này tiếp cận với linh kiện Mỹ.
Dỡ bỏ lệnh cấm ZTE vẫn là vấn đề đang được tranh cãi tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Thượng viện Mỹ bỏ phiếu cấm ZTE

0
Thượng viện Mỹ đã bỏ phiếu ủng hộ việc khôi phục lệnh cấm đối với ZTE, đi ngược với các thỏa thuận của Tổng thống Mỹ Donald Trump với Trung Quốc trước đó.
Huawei nhiều lần khẳng định sản phẩm của mình không gây ra rủi ro về bảo mật /// Reuters

Huawei: Chúng tôi không phải là rủi ro an ninh

0
Huawei đang "chiến đấu" tại Úc sau khi có thông tin nhà chức trách nước này có thể cấm hãng công nghệ Trung Quốc tham gia vào việc xây dựng mạng di động 5G tại Úc.
Eyeo giới thiệu ứng dụng chặn tin tức giả mạo

Eyeo giới thiệu ứng dụng chặn tin tức giả mạo

0
Eyeo - công ty đứng đằng sau dịch vụ chặn quảng cáo AdBlock Plus, mới đây đã phát triển một phần mở rộng có tên gọi TrustedNews giúp người dùng có thể chặn đứng vấn nạn tin giả đang tràn lan trên internet.
iPhone LCD sẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất trong cả năm nay và năm sau   /// Ảnh: AFP

iPhone X sắp có thêm phiên bản giá rẻ

0
Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới và đều có thiết kế tương tự như iPhone X, trong đó sản phẩm thú vị nhất có lẽ là bản LCD với màn hình 6,1 inch thay vì các lựa chọn OLED.