Tấm bảng "Tủ sữa mẹ miễn phí" thu hút sự chú ý của nhiều người /// Ảnh: Vũ Phượng

'Tủ sữa mẹ miễn phí' người người ủng hộ, bác sĩ có đồng tình?

10 Bình luận
Với mong ước chia sẻ nguồn sữa mẹ ngọt ngào tới những em bé thiếu sữa, chị Lê Huyền Trang đã mở tủ sữa mẹ miễn phí tại cửa hàng mình. Ý tưởng của chị nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ những người mẹ. Thế nhưng, các bác sĩ thì có nghĩ vậy không?
Ông Trường trong ngôi nhà cũ kỹ ///  Ảnh: Mai Thanh Hải

Một mái nhà cho người anh hùng

0 Bình luận
Ông Nguyễn Xuân Trường (70 tuổi, hiện đang ở xã Kỳ Lạc, H.Kỳ Anh, Hà Tĩnh) được phong Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (AHLLVT) khi là đại đội trưởng bộ binh thuộc sư đoàn 326, Quân khu 2, trực tiếp chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc 1979.
Bệnh nhi tử vong, gia đình khiếu nại

Bệnh nhi tử vong, gia đình khiếu nại

1 Bình luận
Ngày 19.2, Bệnh viện đa khoa khu vực Phú Phong (H.Tây Sơn, Bình Định) cho biết: Hội đồng chuyên môn đã có kết luận về cái chết của cháu T.N.N.Y (7 tháng tuổi, ở H.Tây Sơn).
Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

0 Bình luận
Hình vuông, chữ nhật, tam giác… những hình khối tưởng khô cứng, dẫu có sắc hay nhọn vẫn có thể hài hòa trong không gian qua sự tinh tế, tỉ mỉ bài trí của kiến trúc sư. 
Ảnh minh họa

Những bà ngoại 'dại dột'

0 Bình luận
Dù ở thời nào, những bà ngoại đáng yêu luôn hiện hữu trong trái tim của những đứa cháu. 
Ngủ tốt thì phụ nữ mới yêu nhiều

Ngủ tốt thì phụ nữ mới yêu nhiều

0 Bình luận
Thật sai lầm nếu nghĩ rằng phụ nữ lớn tuổi không còn hứng thú với chuyện yêu đương vì... tuổi tác. Bởi một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy càng ngủ ngon thì phụ nữ càng hào hứng và càng tận hưởng chuyện ấy hơn. 
Nguyên liệu chế biến món canh cá hồng ///  Ảnh: Thanh Ly

Canh cá hồng thuyền chài

0 Bình luận
Cá hồng nước lợ ở vùng cửa sông Thu Bồn (Quảng Nam) tuy hình dáng bề ngoài hơi “khiêm tốn” nhưng thơm ngon không kém cá hồng biển. 
Người hiến sữa được khám sàng lọc bệnh lý
 /// Ảnh: An Dy

Việt Nam đã có ngân hàng sữa mẹ

0 Bình luận
Ngày 17.2, ngân hàng sữa mẹ thí điểm đầu tiên ở VN đã chính thức đi vào hoạt động tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi TP.Đà Nẵng.
Ảnh minh họa

Đốt than củi sưởi, 3 người trong gia đình nhập viện

0 Bình luận
Tối 15.2, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Nghệ An cho biết sau hơn 1 ngày tích cực điều trị, cả 3 nạn nhân bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO) đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần ổn định. 
Xem theo ngày Xem