Lạ miệng rau đắng đồ

Lạ miệng rau đắng đồ

0 Bình luận
Trong mâm cơm của người Việt, các món rau luộc, xào là thứ không thể thiếu bên cạnh các món ăn giàu chất đạm như thịt, cá. 
Zen House - trở về với bản ngã

Zen House - trở về với bản ngã

0 Bình luận
Các kiến trúc sư của H.a workshop đã đưa ra nhiều phương án khác nhau, cuối cùng chọn tiêu chí simple is the best - đơn giản là nhất để làm kim chỉ nam khi thiết kế. 
Minh họa: ­Văn Nguyễn

Con đang nghĩ gì thế?

0 Bình luận
Nếu giải thích về một nỗi thất vọng khiến mình buồn phát khóc với một cô bé 4 tuổi thì chắc rằng cô ấy sẽ chẳng hiểu gì nhiều. 
Ảnh: Shutterstock,Huffington Post

Sắc màu dim sum

0 Bình luận
Dân sành ăn ở Sài Gòn chẳng còn lạ lẫm gì với dim sum. Nhưng ăn dim sum ở đâu mới ngon? Có người cho rằng phải vào nhà hàng 5 sao, nhưng cũng có người chỉ thích ăn ở những tiệm nhỏ hoặc vỉa hè đường phố.
Món sứa đỏ ở Hàng Chiếu  ///  Ảnh: Việt Nguyễn

Hà Nội mùa gỏi sứa

0 Bình luận
Bây giờ đang là mùa sứa biển. Những món ăn chơi được chế biến từ sứa như gỏi sứa, nộm sứa và sứa nhúng luôn hút khách ăn.
Cụ Mai với căn nhà tạm ọp ẹp  /// Ảnh: T.C

Một cụ già không tiền chữa bệnh cho vợ, con

0 Bình luận
Nhiều năm nay, cụ Vũ Đăng Mai (70 tuổi, trú thôn 7, xã Ea Bung, H.Ea Súp, Đắk Lắk) lâm cảnh khốn khó do tuổi cao sức yếu, con bị bệnh tâm thần, vợ nhiều bệnh không tiền chữa trị.
Thuê nhà sống chung giúp người độc thân mở rộng các mối quan hệ xã hội qua các buổi giao lưu tiệc tùng  /// Ảnh chụp màn hình Straits Times

Xu hướng người độc thân thuê nhà sống chung ở Nhật

0 Bình luận
Thuê nhà sống chung ở Tokyo và các thành phố lớn khác của Nhật đang trở thành một trào lưu mới của những người độc thân vì họ thích sự tiện nghi của một căn nhà lớn cũng như thích tính cộng đồng nơi họ sống.
Chơi bonsai bay lơ lửng như… mây

Chơi bonsai bay lơ lửng như… mây

9 Bình luận
Nghệ thuật bonsai vốn luôn tạo nên sức hút mãnh liệt với mọi người, huống chi có một ngày người ta còn chiêm ngưỡng được cây bonsai ấy đang… bay lơ lửng trên không trung. 
Kỹ năng tốt; trung thực là thế mạnh của 'osin' cao cấp tại TPHCM /// Shutterstock

'Osin cao cấp' ở Sài Gòn - Kỳ 3: Người ngoại quốc lấn át cả tiền và việc

6 Bình luận
Chưa bao giờ ngành 'osin' lại sôi động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đặc biệt là tại TP.HCM. Chị Ng. cho biết, chỉ riêng một nhà đã trả chị 9 triệu đồng/tháng: “Tôi chỉ làm 4 giờ/ngày mà họ trả tôi như vậy, chủ nhà còn bao ăn và ở nhưng tôi từ chối, vì trống giờ trưa tôi còn làm thêm"
 /// Shutterstock

Tử vi vui cho bạn từ ngày 22 đến 28.5.2017

0 Bình luận
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Làm gì cũng nên coi trọng sức khỏe, chớ tham công tiếc việc. Dù rằng ai cũng muốn tích lũy khi có cơ hội nhưng đôi lúc thứ tự ưu tiên phải đảo lộn cho phù hợp thực tế. 
Minh họa: ­Văn Nguyễn

Ba ơi, hãy quay về

1 Bình luận
Đã bao nhiêu lần cầm bút lên rồi lại đặt xuống vì tôi không đủ can đảm kể chuyện gia đình mình. Như vậy chẳng phải tôi vạch áo cho người xem lưng sao? 
Xem theo ngày Xem