Ông Đức thẫn thờ khi 3 người thân trong nhà lâm trọng bệnh  /// Ảnh: Thanh Trang

Nỗi khốn khó của một gia đình có 3 người bệnh nặng

0 Bình luận
Với ông, bất hạnh nhất chính là khi vợ, người con trai và con dâu cùng lúc lâm trọng bệnh. Suốt 6 năm, ông phải vay mượn tiền để trị bệnh cho con trai bị ung thư xương, vợ bị tâm thần và bây giờ thêm con dâu bị bệnh hở van tim.
Bức ảnh cậu bé Omar, 12 tuổi đính hôn với em họ 11 tuổi đến từ Ai Cập đang khiến nhiều người bàng hoàng  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Bố ép con trai 12 tuổi đính hôn với em họ 11 tuổi

0 Bình luận
Dù pháp luật Ai Cập đã đưa ra lệnh cấm kết hôn với thanh niên dưới 18 tuổi nhưng những hình ảnh về lễ đính hôn của cậu bé 12 tuổi và cô em họ 11 tuổi đang khiến dư luận xôn xao.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Vòng theo dõi được cảm xúc của thú cưng

0 Bình luận
Tin vui cho những người yêu thú cưng khi giờ đây họ có thể theo dõi và nhận biết được “tình cảm” của chú cún nhà mình thông qua một chiếc vòng đeo, do nhà sáng chế người Nhật Joji Yamaguchi phát minh. 
 /// Shutterstock

Tử vi vui cho bạn tuần lễ từ 24 - 30.10.2016

0 Bình luận
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Đừng can thiệp vào những chuyện không liên quan, “văng miểng” rất phiền. Ngay cả việc đóng vai hòa giải cũng không nốt, nên bỏ bớt tật bao đồng. 
Gặp gỡ, vui chơi với người cùng hoàn cảnh góp phần giúp bệnh nhân ung thư chiến thắng bệnh tật /// Ảnh: Duy Tính

Người bị ung thư trong những chuyến đi chiến đấu với bệnh tật

4 Bình luận
Từ mờ sáng cuối tuần, trời Sài Gòn mưa rả rích, vậy mà 15 bệnh nhân ung thư ở tuổi 'U 50 - 60 - 70' đã đến điểm hẹn đông đủ để cùng các y bác sĩ Khoa Ung bướu - Ngoại tổng quát Bệnh viện Q.Thủ Đức (TP.HCM) khởi hành một chuyến du lịch để trị liệu.
Luật pháp Ý quy định không được nói xấu chồng/vợ cũ sau khi ly hôn  /// Ảnh minh họa

Vợ dám nói xấu chồng cũ bị phạt hơn 700 triệu

0 Bình luận
Một phụ nữ đã bị phạt 30.000 euro (khoảng 730 triệu đồng) vì đã miệt thị chồng cũ trước mặt 3 đứa con và không duy trì được mối quan hệ tốt đẹp giữa chúng với người cha sau khi ly hôn.
Xem theo ngày Xem