Xe của Bệnh viện An Giang đưa Thư lên Bệnh viện Chợ Rẫy chiều 6.12
 /// Ảnh: Kim Nương

Nữ sinh viên nghèo khuyết tật đang nguy kịch

0 Bình luận
Hay tin Đỗ Thị Anh Thư phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào chiều 6.12 do bệnh tình ngày càng nặng, bạn bè và người thân càng cảm thương hơn với hoàn cảnh không may của nữ sinh viên đầy nghị lực này.
Trường học nơi cô An công tác

Đi tìm sự thật cô giáo bị 'tố' có 2 chồng, sống chung luân phiên

8 Bình luận
Thời gian qua, người dân ở Cà Mau và trên các phương tiện truyền thông xôn xao chuyện cô giáo dạy trường mầm non lấy và sinh sống với 2 người chồng. Cơ quan chức năng địa phương cũng đã vào cuộc xác minh và có nhiều tình tiết bất ngờ... hé lộ.
 
Bà Julie Bradford (phải) bên cạnh con gái Jessica Jenkins cùng cháu trai Jack mà bà mới sinh hạ thành công   /// Ảnh: Chụp màn hình trang Web của Mirror

Chuyện cảm động bà ngoại đẻ cháu trai dùm con gái

0 Bình luận
Bà ngoại đẻ ra cháu là câu chuyện hy hữu nhưng có thật vì mới đây, một người mẹ ở Anh đã tình nguyện mang thai hộ cho con gái bị vô sinh và đã sinh nở thành công đứa cháu của gia đình.
Cần quản lý tốt người bệnh tâm thần ở cộng đồng

Cần quản lý tốt người bệnh tâm thần ở cộng đồng

0 Bình luận
Hiện nay thỉnh thoảng đi ra đường phố chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người tâm thần đi lang thang. Nguy hiểm hơn là khi họ có những hành vi gây cản trở giao thông, đánh, ném đá, quát tháo… khiến nhiều người xung quanh phải dè chừng, khiếp sợ.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Cha mẹ có yêu con không... đều?

3 Bình luận
Mẹ hay xưng “tôi” với Thanh, mà lúc nào cũng xưng “mẹ” ngọt ngào với Mỹ. Cho đến bây giờ, khi lấy chồng, ra ở riêng rồi, nghĩ về mẹ, Thanh vẫn không thôi ấm ức. 
Đôi trẻ cùng linh mục Huỳnh Đình Hào (bìa phải) đứng trước rạp cưới đã bị nước lụt dâng ngang đầu gối. /// ẢNH: THANH LỘC

Đám cưới 'phiên bản chạy lũ' chèo ghe dự tiệc bởi tình người

7 Bình luận
Vượt ngàn cây số từ TP.HCM ra Quảng Trị để tổ chức tiệc cưới vào trưa nay (4.12), nhưng cô dâu chú rể và bà con bạn bè hai họ đã có một phen lội nước lóp ngóp vì trúng ngay ngày lụt. Tình nghĩa và sự lạc quan đã giúp đám cưới được mỹ mãn. 
Trưa rồi, chơi vơi cùng... gỏi tôm

Trưa rồi, chơi vơi cùng... gỏi tôm

0 Bình luận
Chiều nay mưa không lớn lắm, chỉ đủ cho hiên nhà tí tách. Với mớ tôm đồng chưa tới 30.000 đồng, mẹ nói sẵn cả nhà đông đủ, mẹ làm bữa gỏi tôm mừng sum họp.
Xem theo ngày Xem