Hamourie sống ở thành phố Houston, bang Texas (Mỹ). Cô sẽ cử hành đám cưới với “chú rể” là tấm bằng cử nhân ngành y. Thậm chí, cô còn tạo ra hẳn một trang web để công bố đám cưới của mình, theo The Huffington Post.
“Đây là sự kiện trọng đại của Hamourie, vì nó là thời điểm mà mối quan hệ của cô và tấm bằng được nâng lên cao nhất trong suốt 9 năm học tập”, trang web của Hamourie viết.
Tiệc cưới được dự kiến tổ chức vào ngày 13.5. Hamourie đã mời gia đình và bạn bè cô đến dự ngày trọng đại này.

tin liên quan
Nữ sinh 17 tuổi cùng lúc đậu Đại học Harvard, Cambridge và StanfordNữ sinh 17 tuổi Jia Yi Lim đã khiến nhiều người Malaysia tự hào vì cùng lúc trúng tuyển vào 3 trường đại học danh giá của thế giới là Đại học Harvard, Stanford (Mỹ) và trường Trinity College, thuộc Đại học Cambridge (Anh).
Cô gái cho biết việc tốt nghiệp và nhận được tấm bằng cử nhân y khoa là sự kiện thực sự có ý nghĩa với cô. Nó là thành quả của nhiều năm học tập miệt mài.
Tuy nhiên, nếu cô chỉ đơn thuần tổ chức tiệc mừng tốt nghiệp thì có thể sẽ ít người quan tâm. Hamourie muốn mọi người hiểu được rằng đây là sự kiện quan trọng với cuộc đời cô. Do đó, Hamourie đã này ra ý tưởng kết hôn giả vờ với tấm bằng của mình, theo The Huffington Post.
Thêm nữa, Hamourie cho biết cô thuộc kiểu phụ nữ xem trọng sự nghiệp. Kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp cũng có ý nghĩa lớn như kết hôn và làm đám cưới. Hiện tại, Hamourie có ý định sẽ nghiên cứu chuyên sâu vào lĩnh vực sản khoa và phụ khoa.

tin liên quan
Sinh viên trường y ở Mỹ học những gì?Sinh viên y khoa ở Mỹ phải tiếp thu lượng lớn kiến thức chỉ trong vài năm. Khoảng thời gian này là ngắn so với những gì họ phải học. Đào tạo bác sĩ do đó trở thành một trong những chương trình đại học khó nhất.
Bình luận (0)