Đề thi THPT quốc gia là tài liệu tối mật

1 Thanh Niên
Chính phủ vừa ban hành Danh mục bí mật nhà nước độ tối mật trong ngành GD-ĐT. Theo đó, danh mục này gồm các tin, tài liệu thuộc phạm vi sau:
Thí sinh ghi hồ sơ thi THPT quốc gia 2016
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Thí sinh ghi hồ sơ thi THPT quốc gia 2016 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Thí sinh ghi hồ sơ thi THPT quốc gia 2016
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Các công trình khoa học, phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, bí quyết nghề nghiệp đặc biệt quan trọng đối với quốc phòng, an ninh, kinh tế, khoa học, công nghệ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân do Bộ GD-ĐT quản lý chưa công bố hoặc không công bố.
Quy định này cũng lưu ý đề thi chính thức, đề thi dự bị, bài thi, đáp án và các tài liệu liên quan đến các kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành GD-ĐT và thi thăng hạng viên chức ngành GD-ĐT, đề thi và các tài liệu liên quan đến các kỳ thi THPT quốc gia, thi chọn học sinh giỏi các cấp, thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế và khu vực, thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh và thi hết môn các cấp học, bậc học, ngành học, trình độ đào tạo chưa công bố cũng là tài liệu tối mật.
Đề thi THPT quốc gia là tài liệu tối mật - ảnh 1

tin liên quan

Thay đổi đề vào đúng giờ kiểm tra
Sáng nay 14.12, học sinh khối 6 tại quận Gò Vấp (TP.HCM) sau khi kết thúc giờ làm bài kiểm tra học kỳ 1 môn Ngữ văn đã phản ánh đề kiểm tra được thay đổi vào 'phút chót'.

Đề thi THPT quốc gia là tài liệu tối mật - ảnh 2

tin liên quan

Đảm bảo độ khó của mỗi đề thi như nhau
Trả lời PV Thanh Niên, PGS-TS Nguyễn Phương Nga (ảnh), Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ VN), với mức độ ứng dụng khoa học đo lường giáo dục hiện đại để làm đề thi trắc nghiệm như hiện nay sẽ có sự tương đồng về độ khó giữa các đề thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Tân

Hoàng Tân

Tối mật thì sao hả. Nếu cán bộ để lộ đề trước ngày thi thì sẽ bị kỷ luật ra sao? Có bị ở tù không vậy quý vị?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>