Vụ học sinh bị gãy xương đùi: Cách chức hiệu trưởng, hiệu phó trường Nam Trung Yên

5 Thanh Niên Online
Nguồn tin cho hay, hội đồng kỷ luật quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã họp chiều nay và đưa ra hướng xử lý cách chức Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường tiểu học Nam Trung Yên liên quan đến vụ tai nạn làm gãy xương đùi học sinh.
Tại cuộc họp sáng nay 20.2, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo các đơn vị liên quan họp phương án xử lý, trên tinh thần cách chức Hiệu trưởng và Hiệu phó Trường tiểu học Nam Trung Yên. Đồng thời giao Công an TP tiếp tục điều tra về hành vi khai báo gian dối. Chiều nay, Hội đồng kỷ luật Q.Cầu Giấy đã họp phương án kỷ luật.
Một nguồn tin cho hay, hội đồng kỷ luật đã xử lý theo hướng cách chức Hiệu trưởng với bà Tạ Thị Bích Ngọc và Hiệu phó Nguyễn Thị Hương do thiếu trung thực trong khai báo thông tin, cố tình che giấu vi phạm, gây khó khăn cho cơ quan điều tra, có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
Theo kết luận điều tra ban đầu của Công an Thành phố, đã xác định được tài xế lái xe taxi chở bà Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc và bà Hiệu phó Nguyễn Thị Hương từ Bệnh viện Việt Đức về Trường vào sáng ngày 1.12.2017.
Theo lời khai của tài xế này và qua dựng lại hiện trường vụ việc thì khi xe đi vào đến sân trường va phải một học sinh, chính là cháu Trần Chí Kiên, con trai anh Trần Chí Dũng (người đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng yêu cầu tìm ra nguyên nhân tai nạn dẫn tới gãy xương đùi của con mình) dẫn đến việc cháu Kiên bị gãy xương đùi, phải mổ và nẹp.
Cũng trong chiều 20.2, anh Trần Chí Dũng cho biết, đã cùng với cơ quan chức năng đưa cháu Trần Chí Kiên đến Viện Khoa học hình sự để làm giám định thương tật cũng như căn cứ vào mức độ, vị trí thương tật để có thể kết luận quá trình và vị trí tai nạn diễn ra như thế nào, có khớp với lời khai của tài xế và những đối tượng liên quan không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Chân lý đã sáng tỏ.Ấy là " NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY " !
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Một hình thức xử lý kỷ luật người dân rất đồng tình. Tuy nhiên nếu kỷ luật buộc thôi việc thì tốt hơn với cô hiệu trưởng. Vì tư cách cô ta quá kém.
VO HOANG SON

VO HOANG SON

Làm giáo viên mà gian dối, thiếu trung thực thì đuổi ra khỏi ngành vì đã thoái hóa và biến chất quá nhiều rồi.
Thinh

Thinh

Cho bà hiệu trưởng này xuống làm nhân viên bảo vệ để khi có xe hơi chạy vào trường thì bà ta ra nhắc nhở.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Thị Nở (trái) chụp tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo dưỡng trẻ em Gò Vấp	 /// ẢNH: PHẠM HỮU CHỤP LẠI

Cô giáo mầm non 33 năm chờ cha mẹ

Bị bắt cóc, được công an giải cứu rồi đưa đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP.HCM), đến nay cô giáo mầm non Nguyễn Thị Nở vẫn mong chờ một phép màu để tìm lại gia đình.