Theo UPI, loại bia này chứa lợi khuẩn Lactobacillus paracasei L26 có khả năng trung hòa các độc tố và vi rút và điều hòa hệ miễn dịch.
Chan Mei Zhi Alcine, người thực hiện Chương trình Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tại NUS, cho biết: "Mặc dù vi khuẩn tốt có trong thực phẩm đã được lên men, nhưng hiện tại không có loại bia nào trên thị trường có chứa lợi khuẩn. Phát triển đủ lượng lợi khuẩn trong bia là một thành công đầy thách thức vì các loại bia có chứa axit cây hoa bia ngăn sự phát triển và tồn tại của lợi khuẩn, vốn là một tín đồ trong chế độ ăn uống lành mạnh”.
tin liên quan
Những 'kẻ thù' của tế bào ung thưThói quen ăn uống có thể khiến nguy cơ ung thư tăng cao, nhưng cũng có thể khiến tế bào ung thư bị tiêu diệt. Dưới đây là những thực phẩm được cho là 'kẻ thù' của tế bào ung thư.
Các nhà nghiên cứu đã nhân giống lợi khuẩn và nấm men trong môi trường thuần túy và các quá trình lên men truyền thống để tăng và duy trì số lượng sống của dòng lợi khuẩn.
Đối với loại bia này, các nhà nghiên cứu đã sử dụng một loại vi khuẩn axit lactic như một vi sinh vật lợi khuẩn. Nó sẽ sử dụng các loại đường có trong hèm bia để tạo ra axit lactic chua, kết quả là loại bia này có hương vị đậm đặc. Sản phẩm được tạo ra trong khoảng một tháng và có hàm lượng cồn khoảng 3,5%.
Nhóm nghiên cứu đã nộp bằng sáng chế về công thức sản xuất bia chua lợi khuẩn này.
tin liên quan
4 loại vitamin tự nhiên cực kỳ tốt cho sức khỏeDưới đây là 4 loại vitamin tự nhiên cực kỳ tốt cho sức khỏe, đặc
biệt là giúp chúng ta luôn cảm thấy tốt nếu có đủ chúng trong cơ thể,
theo bodyandsoul.
Bình luận (0)