Bắt nghi can đâm chết vợ 18 tuổi trong phòng trọ

5 Thanh Niên Online
Ngày 23.6, Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa bàn giao  Nguyễn Minh Tiến, nghi can đâm chết vợ, cho Công an TP.Nha Trang.
Tiến tại cơ quan công an  /// Ảnh: Nguyễn Chung Tiến tại cơ quan công an - Ảnh: Nguyễn Chung
Tiến tại cơ quan công an
Ảnh: Nguyễn Chung
Khoảng 3 giờ 30 cùng ngày, đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa nhận được tin báo Nguyễn Minh Tiến (33 tuổi, trú P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang) dùng dao đâm chết vợ là chị Nguyễn Thị Ngọc T. (18 tuổi) ngay trong phòng trọ trên đường Đặng Tất (P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang).
Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp công an P.Vĩnh Phước có mặt tại hiện trường. Lúc này, Tiến đang cầm dao cố thủ trong phòng, cửa khóa trái.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận, khống chế hung thủ.
Bên trong phòng trọ, chị T. nằm bất động dưới nền nhà, vết máu nhiều trên ngực trái, tử vong. Công an phát hiện tại hiện trường có ống tiêm và tờ giấy bạc Tiến dùng để sử dụng ma túy, một con dao nằm giữa nền nhà.
Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết khi bị khống chế, Tiến vẫn đang trong tình trạng bị ảo giác vì ngáo đá. Qua tìm hiểu, một số người dân cho biết trước khi xảy ra án mạng, Tiến đã nhiều lần thua cá độ bóng đá, sau đó cãi nhau với vợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoangphucvu

Hoangphucvu

Người này hết cải tạo được rồi,không nên để cho y ngoài xã hội nữa!
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Sử dụng ma túy cũng là tội phạm! Tội phạm ma túy cứ xử như Singapore là ok!
Giang

Giang

Chồng già vợ trẻ là tiên đọa trần ?? Người chồng sa đọa bạc bài, hút chích, ảo giác giết vợ..Tiêm cho hắn ta ba liều thuốc bổ thần kinh
Vũ trọng Gíac

Vũ trọng Gíac

Cách hay nhất là với những tên ghiền matuy, thuốc lắc đến mức cao thì cho chúng ra một hòn đảo nhỏ cách biệt với xã hội và cấm ngư dân vào Đảo mà không có phép... Với loại nay nều xử tử thì bị thế giới la hoảng vì quá nhiều ! cách cho ra đảo cung cấp cho chúng đồ ăn nước uống ở mức nào đó ! tên nào thực sự tốt và kiên cường chống lại được bệnh nghuện thì mới cho về ( chắc rất ít ) !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm