Gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện video clip có tiêu đề “Thanh niên giả làm IS đánh bom khiến người dân TP.Hà Nội sợ phát khiếp” gây xôn xao dư luận.
Đoạn clip dài gần 4 phút, ghi lại những hình ảnh một người nam mặc áo choàng trắng, khăn trùm đầu, ôm một gói giống như thuốc nổ đặt hoặc quăng vào chỗ đông người. Có cảnh bom giả được quăng ngay tại nhà chờ xe buýt làm nhiều người hốt hoảng lao thẳng ra đường đầy xe cộ…
Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh (thuộc Đoàn luật sư TP.Hà Nội), cho rằng việc quăng bom giả ra đường để dọa như trong clip có dấu hiệu phạm tội gây rối trật tự công cộng. Đây là hành động phản cảm, mang tính cực đoan, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận, cần bị xử phạt.
Trong khi đó, chiều 18.11, đại tá Nguyễn Văn Viện, Chánh văn phòng Công an TP.Hà Nội, cho biết các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hà Nội sẽ vào cuộc xác minh để xử lý.

Hà An

Bạn đọc phản hồi (43 nhận xét)

Anh Minh

Trò đùa vô nhân tính, nó không hiểu rằng thế giới này đã khổ sở thế nào với bọn khủng bố hay sao mà còn lấy đó làm trò đùa được.

Thắng

Hỏi bạn bên trên.#Hoàng Trường Giang.nếu mà mấy người ở bến xe bus chạy ra đường bị xe tông chết..thì có nhân tính không?bắt trước bên tây họ đùa.mà áp dụng không đúng lúc đúng chỗ.người ta đùa ở những nơi gần như không có người đi lại.hoặc những nơi không có xe.còn ta thì bà đâu đùa đấy.đó gọi là ngu.chưa kể nếu có thằng quăng bom thật khi đó dân lại bảo mấy thằng đùa ngu chả thèm chạy.rồi Bùm.lúc đó thì sao?

Lâm Phúc Hoành

@Hoàng Trường Giang . Chơi Ngu chứ đùa cái gì. Bắt trước trên Youtube những thứ văn hóa Ngu xuẩn.

Tuyên

Bọn chó điên này cần đem ra xử bắn, nếu không sẽ có ngày chúng biến giả thành thật.

Hùng

Đây là hành động khủng bố tinh thần chứ gây rối trật tự công cộng gì?. Hành động không có ý thức khi lấy sự hoảng sợ của mọi người để làm trò vui của mình.

Kylie Pham

Nên phạt nặng để làm gương cho giới trẻ trâu ngày nay

Hà Anh

học đòi từ các clip của người ngoại quốc!...Trẻ trâu thật!!!

lâm chí khanh

nó lấy sự sợ hãi của người khác để kiếm tiền từ youtube đó mấy bạn ơi thể loại rr kiếm tiền bất nhơn, thua cả cầm thú mà vỗ ngực mình là giỏi không, theo mình nên bỏ tù nó vài năm hoặc tịch thu kênh youtube của nó đi luôn

Bình luận