Đang uống cà phê bị dây điện rớt trúng người tử vong

21 Thanh Niên Online
Một người đàn ông đang ngồi uống cà phê tại một quán vỉa hè trên đường Nguyễn Trọng Tuyển (Q.Tân Bình, TP.HCM) thì bị dây điện trung thế rơi trúng người, tử vong.
Lực lượng chức năng xuống hiện trường xử lý vụ việc /// ẢNH: TRẦN TIẾN Lực lượng chức năng xuống hiện trường xử lý vụ việc - ẢNH: TRẦN TIẾN
Lực lượng chức năng xuống hiện trường xử lý vụ việc
ẢNH: TRẦN TIẾN

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 17.8, người đàn ông tên Hòa (60 tuổi) khi đang ngồi uống cà phê vỉa hè trên đường Nguyễn Trọng Tuyển (P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) thì bất ngờ sợi dây điện trung thế từ trên cao bị đứt rơi trúng lưng. Bị điện giật, ông Hòa nằm bất động tại chỗ. Người dân thấy vậy vội vàng dùng cây kéo sợi dây điện ra ngoài rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên ông Hòa đã tử vong ngay sau đó.

Đang uống cà phê, ông xe ôm bị dây điện rơi trúng người dẫn đến tử vong

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống phong tỏa hiện trường, lấy lời khai điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, phía công ty điện lực cũng cử lực lượng xuống hiện trường xử lý.

ĐIỆN GIẬT

Sợi dây điện trung thế bị đứt rơi xuống trúng người đàn ông khiến nạn nhân bị điện giật tử vong.

ẢNH: TRẦN TIẾN

Người dân tại đây cho biết quán cà phê này từ sáng đến trưa rất đông người đến uống. Trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn khoảng 5 phút có một nhóm khách khoảng 5 người vừa uống và rời đi.

Bà Nguyễn Thị Kim Thủy (48 tuổi) người dân sống gần khu vực hiện trường kể lại: “Lúc đó sợi dây đứt xuống, anh Hòa thì ngồi chỗ quán cà phê. Dây điện văng vô tường rồi văng vào nạn nhân; dây điện nằm trên lưng nạn nhân...”.

Ông Hòa là lao động chính trong gia đình. Hằng ngày ông Hòa là bảo vệ dân phố và chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập. Nhà ông Hòa ở gần quán cà phê nên thường xuyên ghé quán uống nước, đọc báo.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Ông xui tận mạng nhưng ai sẽ chịu trách nhiệm về cái chết của Ông Hòa đây ?
Thầy Phán

Thầy Phán

Ai phải chịu trách nhiệm, nếu trên trời rơi xuống một hòn đá làm ai đó bị chết, thì ai sẽ phải chịu trách nhiệm?
Người Việt là như vậy, cứ phải tìm ra ai chịu trách nhiệm thì mới vui, phải xem nó có phải lỗi của họ hay không?
Nguyễn

Nguyễn

Có nhiều cái chết không thể hiểu nổi và cũng chẳng biết sẽ đến khi nào.
Tuấn

Tuấn

Relay tự ngắt của dây trung thế không nhảy khi dây gặp sự cố, bao nhiêu tai nạn thương tâm thế này rồi trách nhiệm thuộc về điện lực
Luxury

Luxury

Sao biết relay không tự ngắt. Trong thời gian chưa chạm đất thì ngắt cái gì. Rủi ro thôi, không biết thì đừng đổ thừa bậy
Thái Bình

Thái Bình

Trước hết xin chia buồn cùng gia đình anh vì sự mất mát quá lớn này!
Trước cửa nhà tôi, ngay hẻm 127/44 Ni sư Huỳnh Liên, P10, Q.TB hiên có 2 sợi dây điện (dây nhôm) quá cũ đến nỗi lòi ruột bên trong, thỉnh thoảng khi trời mưa có lửa xẹc, chúng tôi đã báo với điện lực Tân Bình từ 03 năm trước nhưng đến giờ cũng chưa thây họ xuống thay. Thật sự chúng tôi sống trong lo sợ vì sợi dây chỉ cách nhà chưa tới 0.5 mét.
Hy vọng qua báo Thanh niên, vụ việc này sơm được giải quyết cho người dân chúng tôi được nhờ.
Xin Chân thành cảm ơn báo Thanh Niên!
Tùng

Tùng

Bạn phải gọi lên tổng đài điện lực,báo cháy dây mất điện, 2 người đi cấp cứu do điện phóng trúng,là đảm bảo evn chạy đến khắc phục trong 30 phút
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm