Hàng chục công an giải cứu con tin ở Thường Tín, Hà Nội

5 Thanh Niên Online
Vụ nam thanh niên cầm dao khống chế một phụ nữ xảy ra vào lúc 9 giờ 15 phút sáng nay, 29.10, tại đường Trần Phú, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội.
Hiện trường vụ việc xảy ra tại Thường Tín sáng 29.10 /// Ảnh Hà An Hiện trường vụ việc xảy ra tại Thường Tín sáng 29.10 - Ảnh Hà An
Hiện trường vụ việc xảy ra tại Thường Tín sáng 29.10
Ảnh Hà An
Hàng chục công an huyện Thường Tín và các đội nghiệp vụ của Công an TP.Hà nội tiến hành giải cứu một con tin là phụ nữ bị một nam thanh niên cầm dao uy hiếp.
Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần xác nhận với Thanh Niên, người phụ nữ bị khống chế là nhân viên của Bệnh viện.
Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm trên họ nhìn thấy công an bắt 2 nam thanh niên chạy từ Bệnh viện Tâm thần huyện Thường Tín, 1 trong 2 nam thanh niên chạy về phía đường Trần Phú và dùng dao nhọn uy hiếp người phụ nữ.
Hàng chục công an giải cứu con tin ở Thường Tín, Hà Nội - ảnh 1
Hàng chục công an giải cứu con tin ở Thường Tín, Hà Nội - ảnh 2
Hàng chục công an giải cứu con tin ở Thường Tín, Hà Nội - ảnh 3
Tới 10 giờ 45 phút sáng 29.10, công an giải cứu thành công người phụ nữ
Ảnh Hà An

Hàng chục công an giải cứu con tin ở Thường Tín, Hà Nội - ảnh 4
Rất đông người dân có mặt tại hiện trường theo dõi sự việc
Ảnh Hà An
Công an huyện Thường Tín đã cử hàng chục chiến sĩ phối hợp với các lực lượng khác phong tỏa hiện trường, chốt chặn hai đầu đường Trần Phú, đồng thời thuyết phục nam thanh niên thả người.
Tại hiện trường, nam thanh niên này liên tục gào thét yêu cầu cơ quan công an phải điều xe ô tô để trốn thoát.
Liên quan tới vụ việc, đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP.Hà Nội) cũng đã đến hiện trường ngay sau khi tiếp nhận thông tin.
Tới 10 giờ 45 phút cùng ngày, Công an huyện Thường Tín phối hợp cùng PC45 giải cứu thành công người phụ nữ bị khống chế.
Ngay sau đó nam thanh niên được đưa về trụ sở Công an huyện Thường Tín để phục vụ công tác điều tra.
Hàng chục công an giải cứu con tin ở Thường Tín, Hà Nội - ảnh 5

tin liên quan

Ngáo đá bắt cóc con tin
Ngày 6.10, Công an H.Ngọc Hồi (Kon Tum) tạm giữ hình sự Nguyễn Vũ Kiên (28 tuổi, ngụ xã Bờ Y, H.Ngọc Hồi) để xử lý hành vi bắt giữ người trái phép. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran

tran

bất an
vương trí dũng

vương trí dũng

xã hội bây giờ sao nhiều chuyện bất an xảy ra quá, bọn tội phạm bây giờ không hề còn sợ luật pháp nữa...
Lý Hoàng Tuyên

Lý Hoàng Tuyên

Nhiều người vì quá bất bình với những hiện tượng như trên nên đã đề nghị bổ sung vào luật: lực lượng chức năng có quyền bắn kẻ bắt cóc nếu thuyết phục không thành công. Chúng ta quá thiên về giáo dục, cảm hóa, làm cho tội phạm lợi dụng sự khoan hồng của pháp luật để "đục nước béo cò"!
Huy Trần

Huy Trần

Cho quyền thì dễ thôi. Tuy nhiên phải tính đến việc kiểm soát quyền đó để tránh việc lạm dụng, lợi dụng. Khi chưa thể kiểm soát thì chưa nên cấp quyền.
Trần Quý

Trần Quý

Hình như pháp luật không còn đủ sức răn đe với các loại tội phạm nữa hay sao?Mỗi ngày đọc Báo thì thấy đủ các loại tội phạm xảy ra,làm sao mà nhân dân thấy an toàn cho được,khi mà mình chẳng gây sự với ai nhưng tai hoạ thì có thể rình rập đâu đó luôn sẳn sàng đổ ập xuống đầu mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>