Nghi can dọa giết Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng là anh trai Chánh văn phòng Thành ủy

36 Thanh Niên Online
Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường về hành vi đe dọa giết ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng
Trong thời gian gần đây, ông Huỳnh Đức Thơ nhiều lần bị tung tin xấu trên mạng xã hội Trong thời gian gần đây, ông Huỳnh Đức Thơ nhiều lần bị tung tin xấu trên mạng xã hội
Trong thời gian gần đây, ông Huỳnh Đức Thơ nhiều lần bị tung tin xấu trên mạng xã hội
Ngày 19.8, nguồn tin Thanh Niên cho biết, Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường (ngụ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) để điều tra về hành vi đe doạ giết người. Ông Cường là anh trai của Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng Đào Tấn Bằng
Thông tin ban đầu cho biết, ông Đào Tấn Cường đã có hành vi sử dụng điện thoại nhắn tin với nhiều nội dung đe doạ gửi tới số điện thoại cá nhân của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.
Được biết trước thời điểm ông Huỳnh Đức Thơ bị nhắn tin đe dọa, tại Đà Nẵng đã xảy ra nhiều sự việc lùm xùm liên quan đến bổ nhiệm cán bộ, gây nhiều điều tiếng trong dư luận. Ngoài ra, một số báo chí, mạng xã hội đăng tải nhiều thông tin về tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ. Sau đó, Thành ủy, UBND TP.Đà Nẵng đã xác định việc để lọt thông tin về kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ có dấu hiệu rò rỉ tài liệu mật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Kê khai thông tin tài sản của lãnh đạo thành phố mà được gọi là thông tin mật à?. Hay có gì đó khuất tất nên không dám công khai?
Huỳnh Hiệp

Huỳnh Hiệp

tài sản của lãnh đạo thành phố mà được gọi là thông tin mật là đúng rồi, chứ bạn có biết chính xác tài sản của họ không????
Minh

Minh

Tài sản cá nhân cán bộ lãnh đạo cần công khai chứ gì phải dấu, nếu tài sản minh bạch có gì phải sợ?
Phạm Tài

Phạm Tài

Đề nghị cấp có thẩm quyền nghiên cứu xem thông tin cá nhân của cán bộ Chủ tịch thành phố lọt ra ngoài là do đâu? Ai là người cung cấp thông tin đó. Theo tôi, nên nghiên cứu, điều tra, xét hỏi ông Đào Tấn Bằng Chánh văn phòng Thành uỷ là ra hết thôi. Lộ thông tin từ đây chứ đâu. Nếu đúng thì phải trừng trị đúng pháp luật.
Lê Hiếu

Lê Hiếu

Kê khai tài sản của cán bộ là để cán bộ giám sát hay dân giám sát vậy ta. Nếu dân giám sát tại sao sợ bị lộ. Mà nếu để cán bộ giám sát thì kê khai làm chi. Khó hiểu quá
Loan

Loan

Thông tin tài sản là thông tin mật hả chú?
9 phản hồi
Phan An

Phan An

Đe doạ giết người là không được.
Còn để lộ thông tin kê khai tài sản thì bình thường, có gì đâu mà mật ! Ông chỉ coi là mật khi ông sợ lộ với nhân dân thôi !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ cấu kết nâng giá thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội sắp được đưa ra xét xử  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Công khai, minh bạch để người dân giám sát

Ngày 28.11, dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức hội thảo khoa học về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2013 - 2020.