(TNO) Ngày 3.5, trên Youtube xuất hiện 3 đoạn clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định” khiến dư luận xôn xao vì nhân vật chính được cho là một cán bộ tỉnh ủy.

(TNO) Ngày 3.5, trên Youtube xuất hiện 3 đoạn clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định” khiến dư luận xôn xao vì nhân vật chính được cho là một cán bộ tỉnh ủy.

Nhiều người cho rằng nhân vật nam ở trần, mặc quần đùi, bị một nhóm người khác đánh ghen tại phòng 207, nhà khách T 102 rất giống ông L.V.V, đang công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định.

Xôn xao clip cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen - ảnh 1

Xôn xao clip cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen - ảnh 2

Xôn xao clip cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen - ảnh 3
Nhân vật giống ông L.V.V (ở trần) bị quay phim tại phòng 207, nhà khách T 102 (ảnh chụp từ clip)

Trong clip còn ghi lại cảnh nhóm người đánh ghen dùng roi điện dí vào người nhân vật nam ở trần, chửi bới, la hét vì có quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Trước đó, ông L.A.Q (44 tuổi, ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã có đơn tố cáo rằng khoảng 14 giờ ngày 23.3.2013, ông cùng một số người khác đã bắt quả tang ông L.V.V có quan hệ bất chính với vợ của mình là bà H.C.H ở phòng 207, nhà khách T 102 (TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Chiều 3.5, ông Hồ Văn Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đơn của ông L.A.Q và đang tiến hành các bước thẩm tra, xác minh và sẽ xử lý đúng theo quy định”.

Hoàng Trọng

>> Khởi tố bị can đánh ghen dã man
>> Bắt khẩn cấp thủ phạm đánh ghen dã man
>> Bắt khẩn cấp kẻ đánh ghen, lột quần áo người khác giữa ban ngày
>> Điều tra vụ đánh ghen dã man
>> Đánh ghen, lột quần áo nạn nhân giữa ban ngày
>> Vụ "cầu cứu" vì sợ đánh ghen: Trưởng phòng Nội vụ TP.Cà Mau giải trình
>> Sợ bị đánh ghen, một trưởng phòng “cầu cứu” công an
>> Khi tuổi mới lớn yêu - Kỳ 2: Áo trắng đánh ghen
>> Hai nam thanh niên đánh ghen đổ máu giữa đường 

Bạn đọc phản hồi (19 nhận xét)

tôn mạnh hải

Trời ơi, cán bộ VPTU mà như vậy à. Ngày mai....có còn đứng ra dạy người dạy đời nữa không nhỉ!

thanhquyt

Nếu đúng nhân vật trên là cán bộ Văn phòng tỉnh ủy thì đề nghị Tỉnh ủy Bình Định phải kỷ luật thật nghiêm khắc: Khai trừ khỏi Đảng, cho thôi việc. Đừng! Đừng làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng hơn nữa, dung dưỡng những phần tử này là có tội đối với bao đồng chí đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Trần việt anh Tuấn

Hình nếu không bị che là quá rõ mặt, làm sao mà không nhận ra nếu ông ta là cán bộ văn phòng tỉnh ủy.

sanu

Còn gì nữa mà che với chắn !

Trần Văn Khoan

Lãnh đạo văn phòng thường có nhân viên nữ xinh đẹp bên cạnh, chuyện ngoại tình có lẻ không hiếm. Tôi đọc bài trước ông cán bộ tha hóa này cùng người tình còn chối phăng, may mà anh Q. ghi lại hình ảnh này không thì bị cho là vu khống làm nhục cán bộ lãnh đạo, thiết nghỉ cấp trên của vị cán bộ tha hóa nói gì đây ?

sơn nguyễn

Xác minh việc này đâu có gì là khó, trẻ con cũng có thể làm được. Lãnh đạo Bình Định nên làm tới nơi tới chốn để còn trả lời trước dư luận, giữ gìn uy tín của Đảng

Bình luận