'1 không 2' - game show tôn vinh những bản hòa âm của ca khúc mới

0 Thanh Niên

The Only - 1 không 2 là một game show hoàn toàn mới, quy tụ những sáng tác mới của các nhạc sĩ: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu.

'1 không 2' - game show tôn vinh những bản hòa âm của ca khúc mới - ảnh 1

Sau khi giành quán quân The cover show, Huyền Cadia tiếp tục đến với The Only

Lê Trần

Với những điểm nhấn nổi bật: vừa giới thiệu những sáng tác mới, vừa làm đẹp chúng bằng những bản hòa âm khác nhau khi mỗi ca khúc được trình diễn dự thi sẽ có 3 phiên bản hòa âm phối khí và đặc biệt tất cả được thể hiện bằng những giọng ca từng là quán quân, á quân các cuộc thi âm nhạc trước đó, The Only - 1 không 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 20 giờ 30 từ ngày 9.3 trên VTV3, app VTV Go.

Ở ghế nóng, nhạc sĩ sáng tác và một ca sĩ khách mời sẽ cùng chấm các giải thưởng. “Hội đồng thiên thần” gồm ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là những người phản biện với hội đồng giám khảo để bảo vệ các ca sĩ. Ca sĩ nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng trị giá 30 triệu đồng, giải thưởng cho nhóm sản xuất âm nhạc 30 triệu đồng; quán quân sẽ nhận được 300 triệu đồng cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm, nhóm sản xuất đoạt quán quân cũng sẽ nhận được giải thưởng tương tự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm