10 năm chung tay phòng chống sốt xuất huyết

23/08/2022 12:00 GMT+7

Hiện nay cả nước ghi nhận 145.536 trường hợp mắc SXH, 53 trường hợp tử vong. Số ca mắc SXH tăng gấp 3,3 lần, số tử vong tăng 39 trường hợp so với cùng kỳ năm 2021.

Trước tình hình trên, Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện 665/CĐ-TTg chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống sốt xuất huyết (SXH) và các dịch bệnh truyền nhiễm khác. Công điện nêu rõ tình hình dịch bệnh SXH đang có diễn biến phức tạp tại các quốc gia trên thế giới và Việt Nam nằm trong khu vực bệnh lưu hành. Để chủ động kiểm soát, phòng chống các dịch bệnh, trong đó tập trung tăng cường phòng chống dịch SXH, không để xảy ra dịch chồng dịch, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan, ban ngành phối hợp với các cấp chính quyền chủ động vận động người dân tham gia các hoạt động diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng, chống dịch SXH và phòng, chống các dịch bệnh truyền nhiễm khác theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Lễ phát động chung tay phòng chống SXH năm 2022 do Hội LHPN và Nhãn hàng JUMBO VAPE phối hợp triển khai

mai sen

Chung tay phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Năm 2022 ghi dấu hành trình 10 năm nhãn hàng JUMBO VAPE của Công ty TNHH Fumakilla Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các tỉnh thành trên toàn quốc tổ chức chuỗi chuyên đề “Phòng ngừa và xử trí bệnh SXH”. Với 230 buổi chuyên đề, các bác sĩ uy tín đã hướng dẫn kiến thức về ngăn ngừa và phòng chống bệnh SXH cho người dân. Hành trình 10 năm qua đã có hơn 98.000 hộ gia đình được tiếp cận kiến thức y khoa về phòng ngừa bệnh SXH, đồng thời với hơn 196.000 sản phẩm JUMBO VAPE đã được gửi tặng các hộ gia đình trong công tác giữ gìn môi trường sống vệ sinh sạch sẽ, loại khỏi các nhóm côn trùng gây hại, đặc biệt là giải pháp diệt muỗi vằn ngăn ngừa dịch bệnh SXH.

Chia sẻ tại lễ tổng kết chặng đường 10 năm và phát động chiến dịch năm 2022, ông Nguyễn Thành Phước - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Fumakilla Việt Nam cho biết: “Năm 2022 là chặng đường đánh dấu 10 năm chúng tôi phối hợp thành công với sứ mệnh tuyên truyền và cung cấp những kiến thức để nhận biết, phòng ngừa và xử trí bệnh SXH cho người dân Việt Nam trên toàn quốc. Hiện nay, với những cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Nhật Bản, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm JUMBO VAPE để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khỏi các loại côn trùng gây hại, bao gồm ngăn ngừa muỗi vằn truyền bệnh SXH”.

JUMBO VAPE - Thương hiệu cao cấp đến từ NHẬT BẢN - Nhãn hiệu diệt côn trùng Số 1 Việt Nam, với các dòng sản phẩm chất lượng cao như:

  • - Nhang trừ muỗi JUMBO VAPE S2 Cao Cấp mới với công thức vượt trội, RẤT ÍT KHÓI, hiệu quả mạnh hơn GẤP 3 LẦN.
  • - Bình xịt côn trùng JUMBO VAPE ứng dụng công nghệ NHẬT BẢN, giúp tiêu diệt các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián, kiến ngay lập tức với 2 vòi xịt cực mạnh, làm giảm 70% vết ố trên bề mặt sau khi xịt. Sản phẩm có 4 mùi: hương Cam Chanh tự nhiên, hương hoa Lài, hương hoa Lavender và KHÔNG MÙI. Nay có thêm sản phẩm bình xịt côn trùng JUMBO VAPE H1 mới, công nghệ NƯỚC, thân thiện với cây trồng và môi trường cùng mùi hương Hoa và Trà tươi mới mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.
  • - Bình xịt muỗi cao cấp JUMBO VAPE ONE PUSH V là dòng sản phẩm tiên phong trong việc bảo vệ cả gia đình bạn khỏi muỗi và muỗi Vằn truyền bệnh SXH suốt 12 giờ chỉ với 01 lần xịt. Sản phẩm “Nhỏ mà có võ” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Một bình xịt có thể sử dụng hiệu quả cho 60 lần xịt.
  • - Bộ chất xông đuổi muỗi JUMBO VAPE với tính năng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc xua đuổi muỗi. Đặc biệt không khói, không tro, không bẩn và giúp bảo vệ gia đình bạn liên tục suốt 45 NGÀY (8 giờ/ngày).

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.