1.000 nghệ sĩ dự Liên hoan nghệ thuật 5 nước Đông Nam Á

0 Thanh Niên

Tối 18.7, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Quảng Trị (TP.Đông Hà), Bộ VH-TT-DL và UBND tỉnh Quảng Trị khai mạc Liên hoan nghệ thuật 5 nước VN, Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan 2016. 

Liên hoan có sự tham gia của 21 đơn vị nghệ thuật, trong đó 17 đơn vị nghệ thuật trong nước và 4 đơn vị nghệ thuật các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan; với gần 1.000 nghệ sĩ, diễn viên trong hơn 221 tiết mục.

Đây là hoạt động văn hóa nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, cùng phát triển giữa các nước trong vùng Đông Nam Á và cộng đồng Asean; giới thiệu quảng bá về văn học nghệ thuật, đất nước, con người VN đến các nước láng giềng; là dịp để các nghệ sĩ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dấu ấn người Việt ở đảo Réunion: Cậu bé mang họ 'Tian Van Kai'

Dấu ấn người Việt ở đảo Réunion: Cậu bé mang họ 'Tian Van Kai'

“Réunion là đất nước thật sự của họ, nơi họ không bị nhìn nhận như người nước ngoài. Trước đó họ chưa từng có quê hương của mình: ở VN thì bị coi là “Tây”, ở Ấn Độ là người Ấn nửa mùa, ở Pháp lại giống người da màu, ít ra đó là điều mà cha tôi nghĩ, mà có lẽ ông sẽ nói “vì da đen quá”.

Vợ chồng cùng lên đường

Vợ chồng cùng lên đường

Đại dịch Covid-19 ở TP.HCM đã qua đi ngót một năm. Một năm rồi nhưng những khoảnh khắc khủng khiếp ấy như vẫn còn hằn in trong tâm trí biết bao con người trên quê hương và nhất là những người ở tại thành phố này!