11 người rơi xuống vực sâu do tài xế không có bằng lái

31/03/2016 14:16 GMT+7

Liên quan đến vụ xe ô tô rơi xuống vực sâu khiến 3 người tử vong xảy ra ngày 30.3, cơ quan chức năng cho biết, tài xế không có bằng lái, được thuê chở người từ biên giới Trung Quốc về TP.Lạng Sơn.

Liên quan đến vụ xe ô tô rơi xuống vực sâu khiến 3 người tử vong xảy ra ngày 30.3, cơ quan chức năng cho biết, tài xế không có bằng lái, được thuê chở người từ biên giới Trung Quốc về TP.Lạng Sơn.

Các nạn nhân được đưa lên từ vực sâu bằng cáng - Ảnh: Vũ MinhCác nạn nhân được đưa lên từ vực sâu bằng cáng - Ảnh: Vũ Minh
Thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Lạng Sơn cho biết, 15 giờ ngày 30.3, chiếc ô tô hiệu Suzuki mang biển kiểm soát 12A-03712 chở theo 11 người do không làm chủ được tốc độ đã rơi xuống vực sâu gần 30 mét, tại đường liên thôn thuộc địa phận xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.
Vụ tai nạn đã khiến 3 nạn nhân tử vong là: Lò Văn Hùng (27 tuổi, trú tại Mường Than, huyệ Than Uyên, Lai Châu); Triệu Văn Quý (40 tuổi, trú tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn); Đinh Văn Mười (34 tuổi, trú tại huyện Cao Lộc, Lạng Sơn). Còn lại 8 nạn nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viện địa phương, trong đó có tài xế.

Bước đầu cơ quan công an làm rõ, tài xế điều khiển chiếc xe gặp nạn là Mè Đình Thưởng (27 tuổi, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn). Người này khai nhận không có giấy phép lái xe, được thuê chở khách từ biên giới về TP.Lạng Sơn thì gặp nạn trên đường.
Đáng lưu ý, những nạn nhân đi trên xe đều là lao động mùa vụ làm việc tại Trung Quốc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.