120 golfer dự giải ra mắt CLB golf Hà Tĩnh miền Nam

28/06/2022 16:50 GMT+7

Hôm nay (28.6) tại TP.HCM, CLB golf Hà Tĩnh phía Nam công bố giải golf “Ra mắt CLB golf Hà Tĩnh miền Nam” nhằm chào mừng thành công Đại hội CLB doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam lần thứ 1 (nhiệm kỳ 2022-2027).

Giải golf “Ra mắt CLB golf Hà Tĩnh miền Nam” quy tụ 120 golfer đến từ Hà Tĩnh là doanh nhân trong và ngoài nước tham gia giao lưu, kết nối, liên doanh, hợp tác với nhau, đồng thời chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Đây cũng là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Công bố giải golf "Ra mắt CLB golf Hà Tĩnh miền Nam" 2022

CHÍNH TRỊNH

Giải chính thức khởi tranh ngày 10.7 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Giải thưởng được chia thành 04 bảng tùy theo điểm chấp của từng golfer bao gồm: Giải vô địch (Bảng A, bảng B, bảng C và bảng khách mời; các giải kỹ thuật.

Ngoài cúp và các giải thưởng do Ban tổ chức (BTC) trao tặng, các golfer còn có cơ hội “săn” các giải thưởng Hole in One (đánh 1 gậy vào lỗ) là 2 xe hơi hạng sang cùng nhiều tiền mặt và hiện vật giá trị.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.