Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cũng xét NV2 cho 8 ngành: Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ chế biến thủy sản, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán. Điểm xét tuyển bằng điểm sàn ĐH theo quy định của Bộ GD-ĐT.
Dự kiến điểm chuẩn của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM:
Mã ngành |
Ngành |
Khối |
Điểm trúng tuyển NV1 |
101 |
Công nghệ chế tạo máy |
A |
13 |
102 |
Công nghệ thực phẩm |
A |
15 |
B |
15,5 |
||
103 |
Công nghệ sinh học |
A |
13 |
B |
14 |
||
104 |
Công nghệ thông tin |
A |
13 |
105 |
Công nghệ kỹ thuật hóa học |
A |
13 |
B |
14 |
||
106 |
Công nghệ chế biến thủy sản |
A |
13 |
B |
14 |
||
107 |
Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm |
A |
13 |
B |
14 |
||
401 |
Quản trị kinh doanh |
A |
13 |
D1 |
13 |
||
402 |
Tài chính - Ngân hàng |
A |
13 |
D1 |
13 |
||
403 |
Kế toán |
A |
13 |
D1 |
13 |
Viên An
Bình luận (0)