2.500 CBNV đầu tiên tại Đồng Nai có Lương Linh Hoạt Vui App

19/09/2022 17:00 GMT+7

Đi làm mỗi ngày, sao phải chờ lương 1 ngày cuối tháng? Lương Linh Hoạt đang là sáng kiến phúc lợi gây chú ý trong thời gian qua, cho phép người lao động nhận lương đã làm ra ngay khi cần, thông qua một ứng dụng công nghệ mang tên Vui App.

Phúc lợi được lòng nhân viên và tạo lợi thế cho doanh nghiệp

Tháng 8 vừa qua, FRIWO Vietnam đã triển khai Vui App cho CBCNV của doanh nghiệp. Nhân viên có ứng dụng là có thể xem được bảng công của mình và số tiền lương sớm có thể rút ngay, mọi lúc mọi nơi. Số tiền lương gia tăng mỗi ngày khi số ngày công tăng lên trong tháng. Vui App không đi theo phúc lợi kiểu cũ “cho và nhận”, “làm đơn và xét duyệt”, ứng dụng này hướng tới trao quyền cho người lao động, khuyến khích họ tự chủ trong mỗi ngày đi làm, tiếp cận ngay thu nhập đã làm ra và chủ động kết nối với công ty.

Đội ngũ FRIWO hào hứng nghe giới thiệu phúc lợi mới

“Vui App rất tiện ích cho công nhân. Cần tiền thì có thể ứng trên Vui App để lo chi phí sinh hoạt. Rút từ Vui App là tiền lương thực tế của mình, không cần phải đi vay mượn người khác”, chia sẻ của anh Thuận Tân, một trong những nhân viên FRIWO Vietnam đầu tiên sử dụng Vui App và phổ biến phúc lợi cho các đồng nghiệp của mình.

Là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực điện tử đến từ Đức, tính đổi mới và áp dụng công nghệ là yêu cầu phát triển hàng đầu của FRIWO Vietnam. Ông Artur Petrosjan, Tổng Giám đốc FRIWO Vietnam chia sẻ: “Với ứng dụng này, chúng tôi đang trả lương tốt hơn hẳn cách trả lương thông thường được quy định trong luật Lao động. Nhân viên có thể nhận lương tức thì ngay khi họ muốn. Đây là phúc lợi khác biệt mà các doanh nghiệp khác không có, giúp chúng tôi có lợi thế cạnh tranh hơn khi thu hút tuyển dụng những thợ máy có tay nghề cao. Vui App sẽ là giải pháp hiệu quả giúp chúng tôi tăng tỉ lệ phần trăm nhân viên gắn bó, ở lại lâu dài hơn với FRIWO”.

Công nhân được hướng dẫn sử dụng Vui App

Chờ đón làn gió mới cho môi trường làm việc của Đồng Nai

Sau khi nhận được nguồn vốn mới (6,4 triệu USD) tháng 8 vừa qua, Vui App cũng đã cam kết mở rộng quỹ Lương Linh Hoạt và đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai. Vui App được kỳ vọng là sáng kiến phúc lợi thế hệ mới, có khả năng triển khai đồng bộ cho đội ngũ nhân viên quy mô lớn, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Đây sẽ là lực đẩy giúp tỉnh Đồng Nai thu hút lại lực lượng lao động thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.