2 người tử vong, 2 người bị thương nặng sau tai nạn giao thông ở Thủ Đức

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
11/06/2023 09:53 GMT+7

Sau tai nạn giao thông giữa 2 xe máy, 2 người tử vong và 2 người bị thương nặng.

Ngày 11.6, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp các đơn vị liên quan làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy xảy ra trên địa bàn làm 2 người tử vong, 2 người bị thương.

Nạn nhân tử vong là anh N.C.T (23 tuổi, quê Sóc Trăng) và bé P.N.T.V (3 tuổi). Hai nạn nhân bị thương là anh P.N.T (33 tuổi, quê Đắk Lắk) và bé N.N.L.Đ (3 tuổi).

Hai người tử vong, hai người bị thương nặng sau tai nạn giao thông ở TP.Thủ Đức - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 2 người tử vong

TRẦN DUY KHÁNH

Theo đó, khoảng 20 giờ 40 ngày 10.6, anh P.N.T điều khiển xe máy BS 37G1 - 536..., chở theo con gái là bé V. và cháu gái là bé Đ. chạy trên đường Ngô Chí Quốc (hướng từ cầu Ngô Chí Quốc đi đường Nguyễn Trãi).

Khi đến địa bàn khu phố 2 (P.Bình Chiểu) thì xe máy của anh P.N.T xảy ra va chạm với xe máy BS 83T1 - 113... do anh N.C.T điều khiển chạy theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh làm cả 4 nạn nhân ngã xuống đường, trong đó anh P.N.T tử vong tại chỗ. Ba nạn nhân còn lại được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu, nhưng bé V. đã không qua khỏi.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Đức có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera an ninh để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm 2 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.