2 VĐV nam, nữ Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games nhận thưởng của báo Thanh Niên

0 Thanh Niên Online

Với thành tích ấn tượng tại SEA Games 31, được bầu chọn là VĐV xuất sắc nhất Đại hội, 2 VĐV Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội) và Nguyễn Thị Oanh (điền kinh) đã được báo Thanh Niên và Tập đoàn Vị Trí Vàng trao thưởng nóng mỗi VĐV 10 triệu đồng.

Tại SEA Games 31, Nguyễn Huy Hoàng đã giành 4 huy chương vàng cá nhân (400m, 800m và 1.500m tự do; 200m bơi bướm), 1 huy chương vàng tập thể (4x200m tự do) và phá 2 kỷ lục của Đại hội. Thành tích của anh góp công lớn giúp tuyển bơi Việt Nam đoạt 11 huy chương vàng, 11 huy chương bạc và 3 huy chương đồng, vượt xa chỉ tiêu đề ra.

2 VĐV nam, nữ Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games nhận thưởng của báo Thanh Niên - ảnh 1

Đại diện báo Thanh Niên trao thưởng cho Nguyễn Huy Hoàng

Quỳnh Anh

2 VĐV nam, nữ Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games nhận thưởng của báo Thanh Niên - ảnh 2

Nguyễn Thị Oanh nhận thưởng từ báo Thanh Niên

Giang Lao

Trong khi đó, Nguyễn Thị Oanh đoạt 3 huy chương vàng SEA Games 31 ở các nội dung chạy của nữ 1.500m, 5.000m và 3.000m vượt chướng ngại vật. Đặc biệt ở nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật, Nguyễn Thị Oanh đã phá vỡ kỷ lục của Đại hội với thời gian 9 phút 52 giây 06.

2 VĐV nam, nữ Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games nhận thưởng của báo Thanh Niên - ảnh 3

Nguyễn Huy Hoàng

Ngọc Dương

Huy Hoàng nói: “ Tôi rất hạnh phúc khi trở thành VĐV xuất sắc của Đại hội. Càng vui hơn khi nhận giải thưởng của báo Thanh Niên và đơn vị đồng hành. Tôi xin cảm ơn giải thưởng này cũng như phần thưởng ngày trước đó mà tôi đã nhận. Đó là một sự khích lệ và động viên lớn giúp tôi tiếp tục phấn đấu với sự nghiệp của mình, quyết tâm giành nhiều thành tích hơn nữa về cho đất nước. Mục tiêu của tôi sau SEA Games là hướng tới Olympic 2024. Đó là đích ngắm để tôi tiếp tục chứng tỏ bản thân ở đấu trường cao hơn”.

2 VĐV nam, nữ Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games nhận thưởng của báo Thanh Niên - ảnh 4

Nguyễn Thị Oanh chiến thắng đầy xúc động

Ngọc Dương

Còn Nguyễn Thị Oanh lâng lâng xúc động:” Tôi may mắn nhận giải VĐV xuất sắc hàng ngày của báo Thanh Niên cách đây một tuần, giờ nhận thêm giải thưởng xuất sắc chung cuộc nữa thật không gì vui sướng bằng. Chúng tôi luôn theo dõi thông tin từ báo Thanh Niên, nhất là các tin tức về điền kinh tại SEA Games được phản ánh rất kịp thời, nhanh nhạy. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa với VĐV chúng tôi. Thực sự tôi rất cảm kích với phần thưởng này của quý báo và nhà tài trợ”.

2 VĐV nam, nữ Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games nhận thưởng của báo Thanh Niên - ảnh 5

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm