20 năm một chặng đường, Oto JAC Việt Nam đáp lại kỳ vọng người dùng Việt

25/01/2022 14:00 GMT+7

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, JAC Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng những dòng sản phẩm mới công nghệ tiên tiến và chất lượng cao cấp.

Thương hiệu ô tô JAC từ hành trình vươn mình dẫn đầu ngành ô tô Trung Quốc…

Trụ sở Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam

Được thành lập năm 1964, Tập đoàn ô tô JAC Trung Quốc (JAC Motors) hiện là Tập đoàn ô tô hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Chất lượng sản phẩm JAC được sự công nhận của hơn 30 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Theo Báo cáo "Brandz Top 50 Thương hiệu toàn cầu tại Trung Quốc năm 2021", Tập đoàn JAC Trung Quốc đứng thứ 40 trong số các thương hiệu Trung Quốc toàn cầu và nằm trong số 20 thương hiệu ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc.

Năm 2010, Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam được thành lập - sản phẩm của sự liên kết hợp tác giữa 3 cổ đông lớn: CTCP Ô tô Giang Hoài An Huy (Trung Quốc), Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco) và CTCP Ô tô Giang Hoài (Việt Nam). JAC Việt Nam chuyên nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các dòng xe ô tô tải nặng, tải nhẹ (1T - 10T), xe đầu kéo và xe chuyên dụng. Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, JAC đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ô tô Việt Nam thông qua việc phân phối sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho người tiêu dùng và lan tỏa thành công giá trị niềm tin từ văn hóa của thương hiệu JAC.

… tới khẳng định vị thế vững vàng tại thị trường xe tải Việt Nam

Vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã tạo nên làn sóng khủng hoảng kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng trực tiếp tới các ngành nghề kinh doanh trong đó có thị trường xe thương mại (bao gồm xe tải và xe khách). Tuy vậy, JAC Việt Nam đã thành công lội ngược dòng với doanh số tiêu thụ cao. Thấu hiểu định kiến luôn đánh giá thấp các mặt hàng Trung Quốc của người tiêu dùng, để chinh phục thị trường Việt Nam, JAC chú trọng xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới bảo đảm tối ưu quyền lợi khách hàng. Trải qua 11 năm thành lập tại Việt Nam, JAC đã xây dựng hệ thống đại lý phân bổ tại các tỉnh thành trọng yếu nằm trong các khu vực phát triển và mạng lưới phục vụ hậu mãi phủ khắp cả nước với các chi nhánh tại miền Nam, miền Trung và miền Bắc.

Các dòng sản phẩm của JAC đặc biệt là 3 dòng sản phẩm chính: N200S/N350S (1,9T - 3.45T), N650 PLUS (6,5T), N800/N900 (8T-9T) ngày càng được khách hàng tin tưởng ủng hộ. Trong năm 2021, sản phẩm N200S/N350S (1,9T - 3.45T) vừa ra mắt đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt, không cung cấp đủ lượng mua của người tiêu dùng và luôn trong tình trạng được đặt trước hàng. Năm 2022, JAC VN sẽ tiếp tục cố gắng đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng đối với dòng xe này và những dòng xe chủ lực khác.

Theo dự đoán của các chuyên gia ngành ô tô, năm 2022 thị trường ô tô tải Việt Nam không những khôi phục mà sẽ chuyển mình phát triển mạnh mẽ. JAC từ khi ra mắt vẫn luôn giữ vững được tốc độ tăng trưởng (hơn 30% mỗi năm) dù trải qua thời gian dịch bệnh kéo dài. Hầu hết tất cả những khách hàng của JAC Việt Nam đã trải nghiệm đều tiếp tục mua lại sản phẩm, là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công ty lớn và các trường dạy nghề lái xe trên cả nước.

Với những cống hiến của mình, JAC Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Chứng nhận chất lượng ISO9001:2008 (từ năm 2006 tới nay); Cúp vàng “Top 50 sản phẩm hàng đầu Việt Nam” (2008); Chứng nhận “Sản phẩm thân thiện với môi trường” của Hiệp hội công nghiệp môi trường Việt Nam, trở thành thương hiệu có vốn đầu tư Trung Quốc duy nhất đạt được giải thưởng này (2014); Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” (2018)…

JAC Việt Nam khẳng định uy tín hàng đầu bằng chất lượng sản phẩm được công nhận bởi các chứng nhận, giải thưởng lớn

Thương hiệu ô tô tải JAC Việt Nam có chính sách về chất lượng và dịch vụ hậu mãi đứng đầu tại thị trường hiện nay. Chính sách bảo hành 5 năm hoặc 150.000km, phục vụ khách hàng đến hết vòng đời của xe, các chương trình khuyến mãi khủng đối với dòng xe N200S/N350S (1,9T - 3.45T) như: tặng camera hành trình 2 cam cao cấp, 100% khuyến mãi trước bạ, 1 năm bảo hiểm dân sự, 1 năm phí đường bộ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác dành cho khách xem xe lái thử và mua xe…

Vẫn với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm gốc, chú trọng phát triển hài hòa yếu tố thời trang và công nghệ hiện đại thông minh bằng các dòng xe tải chất lượng cao công nghệ dẫn đầu thị trường cùng giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng, JAC Việt Nam xứng đáng là thương hiệu hàng đầu trong lòng người tiêu dùng Việt.

Thông tin CTCP ô tô JAC Việt Nam

Địa chỉ: TL43, KP.Đông Ba, P.Bình Hòa, TP.Thuận An, T.Bình Dương

Hotline: 1800 1711 Miễn Phí (bảo hành - khiếu nại)

Email: 18001711@otojac.com

Website: https://www.otojac.com/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.