/// Reuters

Nhân dân tệ biến động ra sao trong năm 2017?

0
Các nhà phân tích quốc tế dường như không thể thống nhất ý kiến về độ biến động của nội tệ Trung Quốc trong năm nay sau khi nước này thông báo cải tổ giỏ ngoại tệ quan trọng.
Lối vào chính của ngân hàng  Monte dei Paschi ở Siena (Ý) /// Reuters

Khủng hoảng ngân hàng: Nỗi lo của châu Âu

0
Dù những ngày khủng hoảng tài chính 2008 đã qua xa, độ lớn của các khoản nợ xấu tiếp tục là gánh nặng của hệ thống ngân hàng châu Âu. Điều này có thể châm ngòi nhiều cuộc khủng hoảng mới trong năm nay.
Xuân Trường cân nhắc nửa năm trước khi quyết định sang Gangwon

Xuân Trường cân nhắc nửa năm trước khi quyết định sang Gangwon

0
Trao đổi với báo Thanh Niên, Lương Xuân Trường tiết lộ rằng hồi giữa mùa giải 2016, lãnh đạo CLB Gangwon đã chú ý và thuyết phục anh về đầu quân. Tuy nhiên Trường đã từ chối, vì thời điểm đó Gangwon đang chơi bóng ở giải K League Challenge. Hết mùa 2016, Gangwon giành quyền lên chơi ở K League Classic 2017 (đẳng cấp cao nhất Hàn Quốc), đội bóng phía đông bắc Hàn Quốc một lần nữa thuyết phục Xuân Trường và nhận được cái gật đầu của cầu thủ sinh năm 1995. Dù chỉ mới 21 tuổi nhưng Xuân Trường luôn cho thấy sự chững chạc, bản lĩnh cả trong sân cỏ và ngoài cuộc sống. 
Ga Sài Gòn vừa phát hiện 8 thẻ của hành khách bị làm giả /// Ga Sài Gòn

Một số người dân bị lừa mua phải vé tàu Tết giả

2
Sáng 12.12, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết vừa phát hiện 8 thẻ lên tàu giả, trong đó có tuyến Sài Gòn – Huế khởi hành trong đợt cao điểm Tết Đinh Dậu 2017.
 
 /// Reuters

10 dự báo 'thái quá' về kinh tế thế giới năm 2017

0
Tăng trưởng GDP Trung Quốc phình to đến 8%, tiền ảo bitcoin tăng giá 200% và Anh không bao giờ rời Liên minh châu Âu (EU) là ba trong số 10 kịch bản kinh tế “thái quá” được Saxo Bank đưa ra.
 /// Ảnh: Reuters

10 rủi ro có thể xoay đảo thị trường năm 2017

0
Năng suất Mỹ tăng vọt, nhân dân tệ thả nổi và cái kết của tiền mặt. Đây là ba trong số 10 yếu tố được ngân hàng Nomura cho là rủi ro khó xảy ra nhưng có sức làm chao đảo thị trường năm 2017.
Hành khách đến mua vé tàu Tết đợt 2 tại ga Sài Gòn /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bán vé tàu Tết đợt 2:Kiểu gì cũng khó mua

1
Sáng 10.11, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn tiếp tục mở bán toàn bộ số vé tàu Tết Đinh Dậu 2017, tuy nhiên người dân cho biết việc mua vé trên mạng rất khó.
 
Sáng 1.10, hàng trăm người dân đã đến ga Sài Gòn mua vé tàu Tết /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

10.000 vé tàu Tết Đinh Dậu được đặt vèo trong... 7 phút!

1
Sáng 1.10, ngành đường sắt bắt đầu mở cửa bán vé tàu Tết Đinh Dậu 2017, trong đó chỉ sau 7 phút mở mạng đã có 10.000 vé tàu đã được đặt chỗ trên website. Tính đến 10 giờ sáng, đã có gần 60.000 vé tàu được mua và đặt chỗ.
/form>