Hai loại vi khuẩn này xuất hiện ở tất cả các món ăn trong cơm hộp mà công nhân dùng, gồm: cơm, trứng gà ốp lết, giò nạc, rau cải bắp xào, canh rau mồng tơi.
Trước đó, Thanh Niên đưa tin, sáng 2.6, 170 công nhân Công ty Nienhsing đã phải nhập viện tại 3 bệnh viện đa khoa của tỉnh Thái Bình vì bị ngộ độc thực phẩm sau khi dùng cơm hộp vào trưa 1.6 do công ty Dũng Hợp (TP.Thái Bình) cung cấp. Sau đó, có thêm 60 công nhân khác cũng của công ty này tại các xã của H.Vũ Thư cũng bị ngộ độc thức ăn. Rất may là không có trường hợp công nhân ngộ độc nào tử vong.
Hoàng Long
>> Phát hiện dòng vi khuẩn E.Coli kháng thuốc trên bệnh nhi
>> Giá đỗ là nguồn lây nhiễm vi khuẩn E.coli
>> Vi khuẩn E.coli
>> Tìm ra vaccine chống vi khuẩn E. Coli
Bình luận (0)