3 đạo diễn lèo lái phần tiếp theo của 'Người Nhện: Vũ trụ mới'

0 Thanh Niên Online

Theo Hollywood Reporter ngày 19.4, phần tiếp theo của phim hoạt hình từng đoạt Oscar Người Nhện: Vũ trụ mới (tựa gốc Spider-Man: Into the Spider-Verse) có đến 3 đạo diễn lèo lái, tuy nhiên nội dung phim vẫn chưa được hé lộ.

Bộ phim 'Spider-Man: Into the Spider-Verse' nhận giải Oscar Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại mùa giải 2019  /// Ảnh: Sony
Bộ phim 'Spider-Man: Into the Spider-Verse' nhận giải Oscar Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại mùa giải 2019
Ảnh: Sony

Sau thông tin phần 2 của Người Nhện: Vũ trụ mới chính thức khởi động khá lâu, báo chí phương Tây mới hé lộ tên 3 đạo diễn lèo lái dự án là Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson. Phần đầu tiên cũng được chỉ đạo bởi 3 nhà làm phim, nhưng là những cái tên hoàn toàn khác. 

Theo nguồn tin của tạp chí Variety, vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể mà 3 đạo diễn trên bắt tay thực hiện dự án. Cả ba đạo diễn nêu trên cùng đưa ra lời hứa hẹn chung về những gì mà họ sẽ sáng tạo trong tương lai: "Chúng tôi không thể chờ đợi được nữa để mang đến cho người hâm mộ hành trình tuyệt vời tiếp theo của Miles cùng bạn bè của cậu ấy". 

3 đạo diễn lèo lái phần tiếp theo của 'Người Nhện: Vũ trụ mới'  - ảnh 1

Phil Lord và Christopher Miller, hai nhà sản xuất phần phim trước, tiếp tục sản xuất phần thứ 2 này đồng thời kiêm luôn vai trò biên kịch

Ảnh: Sony

Ở phần đầu ra mắt năm 2018, phim kể về người nhện da màu Miles Morales đang tuổi ăn tuổi lớn ở thành phố New York, trong một lần nọ, cậu vô tình phát hiện ngoài bản thân, có nhiều người nhện đến từ các chiều kích không gian khác nhau. Tất cả họ cùng nhau chống lại mưu đồ của ác nhân Kingpin. Sự xuất hiện của những người nhện này mở ra một vũ trụ phức tạp với những câu chuyện, thân phận khác nhau khiến cho khán giả phấn khích. Phim được chấm 97% trên Rotten Tomatoes, nhận nhiều lời khen từ giới phê bình. Spider-Man: Into the Spider-Verse cũng nhận được giải Oscar Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại mùa giải 2019.

"Vũ trụ" nhân vật Người nhện của hãng Sony (mua lại của Marvel từ nhiều thập niên trước lúc hãng này gặp khó khăn tài chính) là một thế giới phức tạp. Trong Người Nhện: Vũ trụ mới cách nay 3 năm, khán giả biết đến vũ trụ song song. Ngoài phần phim này, hiện Sony (hợp tác với Disney - đang sở hữu Marvel) tiếp tục thực hiện phần phim thứ 3 trong chuỗi reboot, tức làm mới thương hiệu Người nhện mang tên Spider-Man: No Way Home (có tài tử Tom Holland đóng chính) dự kiến xuất xưởng tháng 12 năm nay. Còn Người Nhện: Vũ trụ mới 2 dự kiến ra rạp ngày 7.10.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm