3 lý do nên xem trực tiếp Esports World Cup 2024 trên ON Live

05/07/2024 20:00 GMT+7

ON Live là nền tảng livestream tương tác tại Việt Nam với các nội dung bản quyền thể thao điện tử trong và ngoài nước. Sở hữu tính năng tương tác vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội theo dõi những trận đấu đỉnh cao và kịch tính nhất.

ON Live là một trong số các đơn vị tiên phong mang tới cho khách hàng các giải đấu và sự kiện Esports hấp dẫn nhất hiện nay. Esports World Cup 2024 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

3 lý do nên xem trực tiếp Esports World Cup 2024 trên ON Live- Ảnh 1.

Tính năng Interactive độc đáo

Một trong những điểm đặc biệt khi xem trực tiếp "Esports World Cup 2024" trên ON Live là tính năng Interactive (tương tác trực tuyến). Trong các trận đấu sẽ có các câu hỏi tương tác hiển thị trên màn hình, cho phép người xem tham gia trực tiếp và trải nghiệm các thử thách dự đoán tình huống trong trận chỉ bằng một cú "click".

3 lý do nên xem trực tiếp Esports World Cup 2024 trên ON Live- Ảnh 2.

Mô tả Minigame interactive (tương tác trực tuyến) trên ON Live

Cấu hình nhẹ, giao diện thân thiện, chất lượng hình ảnh vượt trội

Tại app ON Live, chất lượng hình ảnh và âm thanh luôn được duy trì ở mức tốt, ngay cả khi sử dụng kết nối thiết bị di động. Giao diện của app cũng được đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nội dung yêu thích.

Bên cạnh đó, ON Live cũng khắc phục được một số tình trạng giật, lag, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, từ đó giúp người xem được thưởng thức trọn vẹn các trận đấu đỉnh cao tại eSports World Cup 2024.

Có cơ hội nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn

Esports World Cup 2024 là sự kiện thể thao điện tử quốc tế lớn nhất trong tháng 7, với 21 bộ môn và quy tụ những đội tuyển Esports chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ quốc tế. Theo dõi Esports World Cup 2024 trên ON Live, người hâm mộ có cơ hội nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn ngay khi Xem - Chơi - Tương Tác Trực tiếp trong trận đấu.

3 lý do nên xem trực tiếp Esports World Cup 2024 trên ON Live- Ảnh 3.

Người xem có thể thoải mái thể hiện những kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết của mình thông qua các câu hỏi tương tác. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự gắn kết giữa người xem mà còn tạo nên một cộng đồng sôi nổi, giao lưu và chia sẻ đam mê.

Với sứ mệnh đến mang những trải nghiệm Esports vượt trội, nền tảng ON Live hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian tương tác đa chiều, biến thế giới thể thao điện tử trở thành một nơi thúc đẩy sự kết nối, tương tác và đam mê cho cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam.

Hiện tại, ON Live đang hoạt động trên cả bản website và app. Truy cập ngay https://onlive.onelink.me/FE9l/ewc để tham gia vào vũ trụ thể thao điện tử cùng ON Live.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.