3 người đẹp té ngã đau tại sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

31/05/2022 13:13 GMT+7

Hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Diệp Bảo Ngọc , siêu mẫu Trang Phạm vừa bị vấp ngã trên sàn catwalk khi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Hải ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022.

Đêm bế mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 (Vietnam International Fashion Week) được tổ chức quy mô, quy tụ nhiều người đẹp nổi tiếng vừa diễn ra vào tối 29.5 tại TP.HCM. Phần trình diễn của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên và 2 người mẫu nổi tiếng khác đều không trọn vẹn khi cả ba đều gặp sự cố đáng tiếc trên đường băng.

Hoa hậu Thùy Tiên tại show diễn

nscc

Thùy Tiên là vedette (vị trí người mẫu sáng giá nhất) bộ sưu tập Bướm hoang của nhà thiết kế (NTK) Hoàng Hải. Đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu tham dự Fashion show với tư cách người mẫu sau khi đạt danh hiệu quốc tế trở về Việt Nam. Cô cawalk trong bộ đầm đính đá, xẻ đùi cao, mang đôi cánh thiên thần. Gần kết thúc đường băng, cô trượt chân, ngã nhào về phía trước. Sau vài giây, hoa hậu hoàn thành phần trình diễn và nhận được tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết dây giày của cô bị lỏng từ lúc bắt đầu bước ra sàn diễn và dần tuột xuống lúc sải bước, khiến cô bị vấp

chụp màn hình

Một số ý kiến cho rằng, nàng hậu đang cố tình tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Sau đó, Thùy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Thùy Tiên cho biết dây giày của cô bị lỏng từ lúc bắt đầu bước ra đường băng và dần dần tụt xuống lúc sải bước, khiến cô bị vấp. Người đẹp buồn vì màn diễn thiếu hoàn hảo.

Thùy Tiên trần tình: "Lúc em đi thì phần dây giày bên trái bị tuột, lúc xoay người thì dây giày càng lỏng. Vì không có điểm cố định nên dây giày tuột ra luôn. Vì đạp trúng dây giày và vướng vào đó nên em không thể giữ thăng bằng và té ngã. Hiện tại, em không đau mà chỉ hơi buồn vì không thể hoàn thành tốt phần trình diễn. Mình muốn có màn trình diễn hoàn thiện nhất. Lúc sau khi đi ra cùng với NTK Hoàng Hải, dây giày cũng bị tuột nên đi cũng không thoải mái. Đây là fashion show đầu tiên Tiên tham dự với vai trò người mẫu vì vậy Tiên rất háo hức với phần trình diễn lần này. Tiên hơi buồn vì sự xuất hiện của mình không như mong đợi". Trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên cũng cám ơn mọi người đã ủng hộ và xin lỗi vì sự cố lần này.

Hoa hậu Thùy Tiên cám ơn mọi người trên trang Instagram và xin lỗi vì sự cố

Ngoài Thùy Tiên, diễn viên Diệp Bảo Ngọc ngã hai lần trên đôi giày gót cao 18 cm. Cụ thể khi Diệp Bảo Ngọc diện mẫu đầm cúp ngực dáng đuôi cá của NTK Hoàng Hải, cô đã bất ngờ té ngã khi đang catwalk những bước đầu tiên.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tại show Hoàng Hải

Multimedia

Diệp Bảo Ngọc vấp té tới 2 lần trong đêm diễn

chụp màn hình

Sau đó, người đẹp nhanh chóng đứng dậy để hoàn thành nốt phần trình diễn còn dang dở. Và khi chỉ còn một đoạn đường ngắn nữa là kết thúc phần trình diễn, cô tiếp tục ngã đau, ban tổ chức phải tắt đèn để không phát sóng sự cố.

Siêu mẫu Trang Phạm trong đêm diễn

t.l

Người mẫu Trang Phạm cũng ngã nhào trên sàn diễn vì đuôi váy vướng gót giày, gây trơn trượt

Với siêu mẫu Trang Phạm, cô cũng té ngã khá mạnh khi đang trình diễn. Đích thân bà Trang Lê - Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - và các nhân viên hậu trường đã nhanh chóng giúp đỡ cô đứng dậy để hoàn thành phần trình diễn còn lại.

Đối với người mẫu chuyên nghiệp hay không chuyên, việc gặp sự cố trên sàn runway là điều khó tránh khỏi. Nguyên nhân thường xuất phát từ tính chất cầu kỳ của bộ trang phục, hay giày cao gót. Có thể do sàn diễn trơn trượt hoặc những bộ cánh có thiết kế cầu kỳ, giày cao gót lênh khênh đã khiến các người mẫu gặp khó khăn khi di chuyển.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.