3 người kẹt trong đám cháy lớn tại xưởng sản xuất nệm mút

28/11/2016 18:43 GMT+7

Đến 18 giờ ngày 28.11, Cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn đang tích cực dập lửa và tìm kiếm người mắc kẹt bên trong xưởng sản xuất nệm mút tại số 1 đường Hồ Bá Phấn (P.Phước Long A, Q.9).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 45 cùng ngày, lửa bất ngờ phát ra tại xưởng sản xuất nệm mút ở địa chỉ nói trên. Lúc này, nhiều công nhân đang làm việc bên trong xưởng hoảng hốt tháo chạy ra ngoài.
Do trong xưởng chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh và bốc cháy dữ dội, bao trùm cả khu xưởng rộng khoảng 500m2, khói đen bốc cao. Theo những người dân tại hiện trường, có một cô gái trên lầu 1 cố tìm cách thoát ra ban công nhưng không thành.
Hiện trường vụ cháy Công Nguyên
Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều gần 10 xe chữa cháy chuyên dụng, cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu. Đến hiện trường, Cảnh sát PCCC vào bên trong đưa cô gái mắc kẹt bên trong ra ngoài trong tình bỏng toàn thân. Nạn nhân nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Theo Cảnh sát PCCC, ngoài 1 nạn nhân được đưa ngoài, theo lời của những người làm việc trong xưởng thì hiện còn 2 người nữa bị mắc kẹt bên trong.
Hiện công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đang được tiếp tục.  
Nhiều người dân theo dõi vụ việc Công Nguyên


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.