3 tỉ có ngay căn Laimian Shophouse mặt tiền chợ An Sương

30/06/2022 21:04 GMT+7

Khi mua Laimian Shophouse, với 10 căn cuối cùng, ở thời điểm hiện tại, gia chủ chỉ cần đóng 3 tỉ đồng là đã có thể sở hữu ngay một căn Laimian Shophouse mặt tiền chợ An Sương, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay đến 80% với lãi suất ưu đãi.

Thấu hiểu nhu cầu của đông đảo khách hàng về săn tìm shophouse vị trí vàng, thiết kế thông minh, khả năng sinh lợi cao và bền vững, Công ty CP Kinh doanh và phát triển nhà (HDTC), thành lập từ năm 1984 với hơn 38 năm kinh nghiệm phát triển và kinh doanh bất động sản, đã đầu tư xây dựng và mở bán 10 căn Laimian Shophouse cuối cùng, mỗi căn có diện tích sử dụng 400 m2, gồm 4 tầng, ngay mặt tiền chợ An Sương (Q.12, TP.HCM).

Laimian Shophouse mặt tiền chợ An Sương (Q.12, TP.HCM)

Với nhiều nét đẹp sang trọng, phong cách thiết kế hòa nhập thiên nhiên cùng vị trí vàng và tiện ích ấn tượng, Laimian Shophouse thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ ở TP.HCM mà còn các tỉnh, thành khác trên cả nước.

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan trải nghiệm thực tế Lamian Shophouse.

Hotline HDTC Land: 0921823456 (đăng ký sớm để được phục vụ và giữ chỗ).

Chính vì vậy, Laimian Shophouse mặt tiền chợ An Sương (Q.12, TP.HCM) trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản khu vực phía tây TP.HCM nói riêng và bức tranh của cả thị trường bất động sản TP.HCM nói chung.

Nằm trong khuôn viên hơn 64 ha của Khu đô thị An Sương (Q.12) hiện đại và sầm uất cũng do HDTC làm chủ đầu tư, Laimian Shophouse thừa hưởng trọn vẹn không gian sống xanh, trong lành với nhiều công viên rộng hàng hecta, đảm bảo an ninh, thuận tiện giao thông về các hướng.

Thi công Laimian Shophouse mặt tiền chợ An Sương (Q.12, TP.HCM)

Kiến tạo không gian tiện ích với tầm nhìn phát triển bền vững cho cuộc sống xanh thời điểm hiện tại và cả trong tương lai, Laimian Shophouse mặt tiền chợ An Sương (Q.12, TP.HCM) luôn là sự lựa chọn thông minh dành riêng cho gia chủ và nhà đầu tư có tầm nhìn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.