3 yếu tố đưa tên tuổi KDI Holdings vươn tầm quốc tế

08/03/2022 08:00 GMT+7

Lần lượt xuất hiện trên các tạp chí và hãng thông tấn quốc tế uy tín gần đây như the CEO Magazine, the Economist, Associated Press (AP), Tập đoàn KDI Holdings đang khẳng định vị thế của mình sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển.

Định hướng kinh doanh khác biệt

Hệ sinh thái đa dạng cộng hưởng với định hướng kinh doanh khác biệt là nền tảng vững chắc giúp tên tuổi Tập đoàn KDI Holdings ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường.

Tuy chỉ mới phát triển hơn một thập kỷ, khi thị trường đã xuất hiện nhiều “gã khổng lồ” nhưng KDI Holdings không coi đó là áp lực mà luôn xem là thử thách và cơ hội để học hỏi và nắm bắt, từ đó đưa ra những quyết định táo bạo mang tính định hướng thị trường. Tập đoàn đang xây dựng hệ sinh thái đa dạng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nội thất cao cấp, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao, giải trí, du thuyền,… Các mảng kinh doanh này liên kết chặt chẽ và tận dụng thế mạnh của nhau để phát triển bền vững, mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Vega City Nha Trang là dự án tâm huyết của Tập đoàn KDI Holdings

KDI Holdings

“Việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh và phát triển các dự án của tập đoàn luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo tính bền vững, phát triển lâu dài để đem lại lợi ích và giá trị tốt đẹp cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư cũng như cộng đồng và xã hội. Giá trị bền vững được thể hiện rõ thông qua ý thức và hành động mạnh mẽ của chúng tôi trong việc bảo vệ môi trường và gìn giữ văn hóa. Chúng tôi cũng luôn gắn liền các giá trị văn hóa mang đậm bản sắc địa phương vào hành trình của mình, điều này sẽ là một phần quan trọng trong chiến lược dài hạn của KDI Holdings”, CEO Tập đoàn KDI Holdings, ông Đỗ Tuấn Anh chia sẻ.

Kiên định với mục tiêu, bền bỉ vượt thách thức

Là tập đoàn đầu tư vào nhiều lĩnh vực như bất động sản, giáo dục, nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo, nội thất cao cấp,… KDI Holdings có được tầm nhìn bao quát và toàn diện về những rủi ro trong từng lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn đang hoạt động, đồng thời luôn nhìn ra cơ hội trong thách thức.

Trong bối cảnh nền kinh tế chung gặp nhiều thách thức do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trong suốt 2 năm vừa qua, đặc biệt là năm 2021, dự án tâm huyết của KDI Holdings là Vega City Nha Trang vẫn luôn hỗ trợ kịp thời để đảm bảo an toàn cho người lao động. Ban quản lý đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế và chính quyền địa phương, thực hiện 3 tại chỗ, hỗ trợ cung cấp suất ăn và nhu yếu phẩm cho công nhân, đảm bảo tốt nhất công tác thi công, xây dựng dự án để duy trì công ăn việc làm cho hơn 1.000 công nhân và CBNV.

Đồng thời, KDI Education đã đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các sản phẩm trực tuyến; triển khai các lớp học thiết kế và lập trình online dành cho học sinh; tổ chức khóa thiết kế bài giảng STEM cho giáo viên; thu hút gần 50.000 lượt học sinh và giáo viên theo học…

KDI Education đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các sản phẩm thu hút 50.000 lượt học sinh và giáo viên

KDI Holdings

Trong mảng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Tập đoàn vẫn đạt sản lượng 70-80% và đang tập trung đầu tư mở rộng quy mô trang trại KD Green Farm từ 100 ha lên 300 ha trong năm 2022, tiếp tục xuất khẩu thương hiệu chuối sạch KDA sang Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Phát triển bền vững cùng địa phương

Tại dự án Vega City Nha Trang, KDI Holdings đầu tư hệ thống cấp thoát nước, xử lý chất thải tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đã đầu tư 15 tỉ đồng cho dự án tái sinh san hô hợp tác cùng Viện Hải dương học Nha Trang và kêu gọi 100.000 USD vốn tài trợ.

Trong năm 2021, KDI Holdings đã sát cánh cùng địa phương vượt dịch dưới nhiều hình thức như: Chung tay ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam, hỗ trợ 500 hộ dân tại các khu vực bị phong tỏa, có ca nhiễm tại TP.Nha Trang, Khánh Hòa và nhiều hoạt động xã hội thường niên khác nhằm phát triển cộng đồng ở những nơi KDI Holdings có mặt.

“Ở bất kỳ lĩnh vực nào, mỗi mảng kinh doanh của KDI Holdings luôn xác định con đường riêng để khai thác thị trường và tạo chỗ đứng khác biệt. Không đặt lợi nhuận lên trên tất cả hay tầm nhìn trở thành tập đoàn lớn mạnh nhất, con đường mà chúng tôi quyết tâm theo đuổi chính là kiến tạo sự phát triển lâu dài và bền vững trong tất cả các mối quan hệ hợp tác với đối tác, khách hàng, nhân viên, đồng thời góp phần mang lại giá trị nhân văn, bền vững cho cộng đồng và xã hội, để trở thành tập đoàn được yêu thích nhất theo đúng tinh thần của Chủ tịch tập đoàn mong muốn”, CEO KDI Holdings, Đỗ Tuấn Anh chia sẻ thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.