36 đơn vị nhận bằng khen về thành tích tuyên truyền Đại hội Đảng

03/02/2016 06:00 GMT+7

Ban Tuyên giáo T.Ư tặng bằng khen cho Báo Thanh Niên và 35 đơn vị gồm các cơ quan tham mưu, chỉ đạo công tác tuyên truyền, các cơ quan báo chí có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác tuyên truyền Đại hội Đảng.

Ban Tuyên giáo T.Ư tặng bằng khen cho Báo Thanh Niên và 35 đơn vị gồm các cơ quan tham mưu, chỉ đạo công tác tuyên truyền, các cơ quan báo chí có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác tuyên truyền Đại hội Đảng.

Ảnh: Trường SơnẢnh: Trường Sơn
Sáng 2.2, tại Đài truyền hình VN, Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Thông tin - Truyền thông, Hội Nhà báo VN đã tổ chức giao ban các cơ quan báo chí đánh giá tổng kết đợt tuyên truyền Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
Trong suốt thời gian cao điểm diễn ra Đại hội, các cơ quan báo chí đã tham gia tích cực bảo đảm kịp thời thông tin; tốc độ cập nhật cao; đảm bảo sự chuẩn xác và tính định hướng; thông tin phong phú, đa dạng… phản ánh được diễn biến của Đại hội và sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân hướng về Đại hội.
Có thể khẳng định đây là lần tổ chức Đại hội mà công tác thông tin tuyên truyền thực sự hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc trong nước và quốc tế. Báo chí đã đóng vai trò quan trọng vào sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Ban Tuyên giáo T.Ư đã tặng bằng khen cho Báo Thanh Niên và 35 đơn vị gồm các cơ quan tham mưu, chỉ đạo công tác tuyên truyền và các cơ quan báo chí đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác tuyên truyền Đại hội Đảng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.