[360 ĐỘ NGON] Bánh xèo măng tép, món ngon khó cưỡng mùa nước lũ miền Tây
02/11/2018 09:54 GMT+7
Lại nhắc về những đặc sản mùa nước nổi, ngoài cá linh, bông điên điển thì tép cũng là món ăn không thể thiếu trong bản đồ ẩm thực miền Tây. Sáng sớm ra bờ sông cào ít tép, măng tươi có sẵn trên cồn chỉ cần chặt mang vào chế biến là đã có ngay nhân bánh xèo măng tép thơm ngon. Những ngày mưa lũ không thể đi chợ, bà con ở Cồn Sơn – Cần Thơ thường làm món bánh xèo để ăn, trời mưa lành lạnh thưởng thức chiếc bánh xèo nóng hổi cùng nắm rau vườn thì còn gì tuyệt bằng.
Tự động phát
Bình luận (0)