[360 ĐỘ NGON] Đi ăn bánh xèo làm từ “trái tim” của cây dừa

11/03/2018 19:00 GMT+7

Nhắc đến bánh xèo, chúng ta thường nghĩ đến bánh xèo tôm thịt hay bánh xèo hải sản. Thế nhưng bạn đã bao giờ thử món bánh xèo củ hũ dừa vịt xiêm chưa? Vỏ bánh giòn tan bên ngoài, thịt vịt xiêm bằm beo béo được xào sơ và củ hũ dừa thì ngọt thanh, giòn sần sật đặc trưng. Hãy cùng ekip 360 ĐỘ NGON trải nghiệm món ăn độc đáo này của người dân miền Tây ngay tại Sài Gòn nhé.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.