[360 ĐỘ NGON] Trà sữa đang gây sốt ở Hàn Quốc sắp có mặt tại Việt Nam
22/05/2018 13:02 GMT+7
Món Gong Cha mới từ xoài đang gây sốt ở Hàn Quốc đã được chuyển giao công thức chế biến về Việt Nam dự kiến sẽ tạo ra làn sóng mới cực hot trong mùa hè này. Mỗi món mới áp dụng tại Gong Cha Việt Nam phải trải qua nhiều quy trình từ Gong Cha toàn cầu dựa trên thị hiếu, thói quen của khách hàng từng khu vực. Các chuyên viên pha chế phải mất thời gian thực hành cho đến khi thuần thục tại trung tâm đào tạo mới được cấp phép chế biến ra món mới. Hãy cùng Thanh Niên đặc cách khám phá qui trình chế biến trong một quầy pha chế của Gong Cha trước khi các sản phầm ra mắt chính thức vào 4.6 tới nhé.
Tự động phát
Bình luận (0)