[360 ĐỘ NGON] Xôi sầu riêng bánh phồng dẻo dẻo thơm thơm
15/04/2018 21:13 GMT+7
Bao bên ngoài gói xôi là phần bánh phồng nếp được nướng giòn rồi phơi sương một đêm để có độ dẻo, dai. Bên trong là phần xôi đậu xanh được hấp cùng lá dứa, quết lớp sầu riêng Cái Mơn dậy mùi, rắc một ít đậu phộng muối đường bùi bùi cùng dừa nạo sần sật rồi cuối cùng thêm phần nước cốt dừa béo ngậy được làm theo bí quyết riêng của chủ quán. Tất cả hương vị đó đều được gói gọn trong gói xôi sầu riêng bánh phồng nho nhỏ.
Tự động phát
Bình luận (0)