4 cô gái bị khởi tố khi đánh hội đồng một thiếu nữ ở Đà Lạt

31/08/2023 08:59 GMT+7

Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) khởi tố 4 bị can trong vụ nhóm người đánh hội đồng một cô gái ngay giữa phố ở Đà Lạt.

Sáng 31.8, đại tá Trần Vĩnh Phú, Trưởng công an TP.Đà Lạt cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can trong vụ nhóm người đánh hội đồng một cô gái ở Đà Lạt, để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Khởi tố 4 người đánh hội đồng cô gái trong clip ở Đà Lạt - Ảnh 1.

Clip ghi lại cảnh cô gái bị đánh hội đồng

CĂT TỪ CLIP

Theo đó, 4 bị can bị khởi tố nhưng được cho tại ngoại, gồm: Lê Ngọc Phương Dung (24 tuổi, đang nuôi con nhỏ); Trần Ngọc Minh Anh (17 tuổi); Bùi Thu Ngân (18 tuổi) và Nguyễn Nguyệt Phương Nhi (18 tuổi, đều ngụ TP.Đà Lạt).

Theo điều tra ban đầu, cô gái bị đánh hội đồng trong clip 47 giây tên K.N. (17 tuổi, ngụ H.Đức Trọng, Lâm Đồng). Trước đó, K.N. có rủ một người tên N. (ở TP.Đà Lạt) góp tiền để cùng nhau đầu tư tiền ảo. Do ăn chia lợi nhuận không đều và hết tiền đầu tư nên giữa KN và N. xảy ra mâu thuẫn. 

Lúc này K.N và N. cùng 4 bị can nói trên lập một nhóm trên mạng xã hội để trao đổi, nói chuyện. Tối 26.8, nhóm này tiếp tục thách thức nhau trên mạng. Sau đó nhóm của Dung, Anh, Ngân và Nhi hẹn K.N (nick là Khánh Ngọc) gặp mặt, nói chuyện.

Khởi tố 4 người đánh hội đồng cô gái trong clip ở Đà Lạt - Ảnh 2.

Các bị can trong vụ việc tại cơ quan công an

LÂM VIÊN

Sáng 27.8, K.N. đến đường Nhà Chung (P.3, TP.Đà Lạt) rồi hẹn nhóm của Dung đến chỗ K.N đang ở. Dung gọi Anh chở K.N. ra khu vực hồ Tuyền Lâm. Tại đây, nhóm của Dung đã đánh hội đồng K.N. 

Ngay sau khi clip 47 giây về vụ việc lan truyền trên mạng, sáng 29.8, Công an TP.Đà Lạt vào cuộc xác minh và đã triệu tập những người liên quan, tổ chức dựng lại hiện trường vụ việc để củng cố hồ sơ, xử lý những người tham gia đánh hội đồng K.N. mà clip ghi lại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.