4 món đồ không thể thiếu khi bạn đi du lịch

23/04/2019 20:06 GMT+7

Với một chuyến du lịch trong nước hay nước ngoài thì sau đây là những thứ mà bạn không thể mang theo

1. Sim 3G hoặc Wifi di động
Một chiếc điện thoại luôn được kết nối Internet sẽ rất thuận tiện trong chuyến đi của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, địa điểm, những cửa hàng hay quán ăn xung quanh khu vực bạn tham gia. Hơn thế, bạn có thể nhanh chóng update những tin tức mới, những bức ảnh vừa chụp để check-in.

2. Thẻ tín dụng

Đây là thứ quan trọng nhất cho chuyến đi của bạn. Đối với những chuyến đi du lịch thì việc mang theo thẻ tín dụng sẽ an toàn hơn mang theo nhiều tiền mặt bên người. Ngoài ra, nhờ có thẻ tín dụng, bạn sẽ chủ động hơn trong việc mua sắm của mình.

3. Thuốc thông thường

Có thể trong chuyến đi bạn sẽ gặp những cơn đau đầu hay sốt bất chợt thì việc mang theo thuốc là điều khá cần thiết. Trong những trường hợp bất khả kháng như một buổi cắm trại trên núi hay ở bãi biển, những viên thuốc sẽ giúp bạn rất nhiều nếu gặp vấn đề về sức khỏe.
Những món đồ không thể thiếu khi đi du lịch1
Bạn nên mang theo toa thuốc và liều lượng thuốc vừa đủ cho chuyến du lịch
 
4. Visa và Passport
Đừng quên mang theo visa và passport nếu bạn đi du lịch nước ngoài. Việc xuất nhập cảnh vào một quốc gia sẽ không được phép nếu bạn không có một trong hai thứ trên. vậy nên trước khi đi du lịch hãy luôn nhớ photo visa và passport thành 2 bản để bỏ vào hành lý nhé.
Những món đồ không thể thiếu khi đi du lịch2
Bạn nên mang theo Passport, Visa và giấy tờ tuỳ thân bên người trong suốt hành trình
Bài viết hợp tác bởi Báo Thanh Niên và du lịch Tugo.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.