Bốn bệnh nhân gồm: bà Lê Thị Thái (83 tuổi), anh Lê Đình Dũng (46 tuổi, con trai bà Thái), chị Nguyễn Thị Viễn (35 tuổi, vợ anh Dũng) và cháu Lê Thị Thu Hà (10 tuổi, con anh Dũng).
tin liên quan
Làm sao để phòng ngộ độc thực phẩm từ hải sản?Hiện sức khỏe của cả 4 bệnh nhân đã ổn định.
Theo người nhà các bệnh nhân, chiều 19.7, anh Dũng vào rừng thấy nấm tươi nên hái về ăn. Sau khi ăn khoảng 1 giờ, cả 4 người xuất hiện triệu chứng ngứa họng, buồn nôn, đau bụng đi ngoài.
Đến 1 giờ 30 ngày 20.7, bà Thái, anh Dũng, chị Viễn và cháu Hà được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa TP.Hà Tĩnh cấp cứu, sau đó được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh.
Bình luận (0)