4 thương hiệu ô tô hút khách nhất tại Việt Nam nửa đầu năm 2021

0 Thanh Niên Online

Trong số những thương hiệu ô tô có doanh số bán tốt nhất tại Việt Nam nửa đầu năm 2021, bên cạnh Hyundai và Toyota, thương hiệu ô tô Việt Nam – VinFast cũng bất ngờ góp mặt.

VinFast bất ngờ vượt mặt nhiều thương hiệu xe đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản để góp mặt trong tốp thương hiệu ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam nửa đầu năm 2021

Trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam tiếp tục phải gánh chịu những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, những nỗ lực của các hãng xe, nhà phân phối với hàng loạt ưu đãi, giảm giá bán đã phát huy tác dụng và phần nào giúp toàn thị trường những tháng vừa qua vẫn duy trì được mức doanh số khá tốt.

Trong video ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Niên điểm qua 4 thương hiệu ô tô hút khách nhất tại thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Lần đầu tiên, một hãng xe trong nước xuất khẩu 999 chiếc ô tô điện VinFast VF8 sang Mỹ, mang theo sứ mệnh làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Hai phiên bản máy xăng và máy dầu của Kia Carens Signature 2023 có giá lần lượt 849 và 859 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh. Lý do nào khiến mẫu xe này định giá cao?