40 suất học bổng toàn phần (800 triệu/suất) từ cử nhân đến tiến sĩ (tổng trị giá 32 tỉ đồng)

19/04/2014 05:00 GMT+7

Trong nhiều năm qua, ĐH Duy Tân đã, đang và không ngừng cố gắng tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu thuận lợi nhất cho người học đến từ khắp nơi trên cả nước. Ở tuổi 20 căng tràn sức trẻ, ngôi trường năng động giữa Đà Thành này đang cố gắng trở thành một điểm đến cho các bạn trẻ học giỏi và tiềm năng phát triển lâu dài.

40 Suất Học bổng Toàn phần (800 triệu/suất) từ Cử nhân đến Tiến sĩ (tổng trị giá 32 tỷ đồng)
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ trao học bổng Boeing cho Sinh viên Chương trình CMU

Mùa Tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2014, Đại học Duy Tân quyết định cấp 40 suất học bổng toàn phần từ Cử nhân đến Tiến sĩ dành cho những thí sinh xuất sắc nhất trong kỳ thi Đại học và Học sinh Giỏi Toàn quốc. Đây thực sự là một bước đột phá của ĐH Duy Tân để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy thắp sáng ước mơ tri thức của các bạn trẻ Việt Nam.

Theo chính sách này, các thí sinh dự thi Đại học đạt từ 25 điểm trở lên (không bao gồm điểm ưu tiên) hoặc các thí sinh dự các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia đạt từ giải Ba trở lên (nếu đạt giải Khuyến khích thì phải vượt qua kì thi Đại học) sẽ được nhận một trong 40 suất học bổng toàn phần, trị giá 800.000.000 VNĐ/sinh viên. Gói học bổng này gồm 20 suất dành cho Chương trình Công nghệ Thông tin chuẩn CMU (Carnegie Mellon University) và 20 suất dành cho Chương trình Quản trị Kinh doanh và Du lịch chuẩn PSU (Pennsylvania State University).

Thí sinh nhận được học bổng toàn phần này sẽ được ĐH Duy Tân chi trả toàn bộ học phí, lệ phí, chi phí chỗ ở trong suốt quá trình học từ Cử nhân đến Tiến sĩ tại trường (Duy Tân là đại học ngoài công lập đầu tiên ở Việt Nam được phép đào tạo bậc Tiến sĩ). Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự thành công của người học, Duy Tân sẽ không truy thu học bổng trong trường hợp sinh viên tốt nghiệp chọn công tác tại đơn vị khác hoặc tiếp tục đi tu nghiệp ở nước ngoài. Đối với những sinh viên tốt nghiệp muốn tiếp tục công tác tại trường, Duy Tân cũng có chính sách tuyển dụng với lương bổng hậu hĩnh đảm bảo toàn tâm toàn ý phục vụ công tác chuyên môn hay nghiên cứu nhà trường. Ngoài ra, đối với những trường hợp bất khả kháng như đi nghĩa vụ quân sự hoặc phải nghỉ học nửa chừng để chữa bệnh theo yêu cầu của bác sĩ, người học có quyền được bảo lưu kết quả trong thời hạn một năm.

40 Suất Học bổng Toàn phần (800 triệu/suất) từ Cử nhân đến Tiến sĩ (tổng trị giá 32 tỷ đồng)
Đông đảo các học viên đến tham dự Lễ Khai giảng Đào tạo Tiến sĩ Khóa I tại Duy Tân

ĐH Duy Tân sẽ ưu tiên xét học bổng toàn phần cho những thí sinh đăng ký NV1 sớm (bao gồm cả các thí sinh đã đạt giải Quốc gia). Nếu nhiều thí sinh đăng ký NV1 bằng điểm nhau, trường sẽ xét theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ (hạn cuối nộp hồ sơ trước ngày 17/4/2014). Trong trường hợp đã hết NV1 nhưng vẫn còn chỉ tiêu, Duy Tân sẽ xét tiếp Nguyện vọng Bổ sung theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp.

Đối với các trường hợp không đạt từ 25 điểm trở lên, thí sinh vẫn có thể đăng ký vào học những chương trình tiên tiến của ĐH Duy Tân liên kết với các đại học hàng đầu tại Mỹ như Carnegie Mellon University (CMU - đứng đầu thế giới về ngành Khoa học Máy tính), Pennsylvania State University (PSU - một trong năm đại học công lớn nhất Hoa Kỳ), Đại học Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ),…

Không những vậy, ĐH Duy Tân còn trực tiếp trao 950 suất học bổng với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng dành cho các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh 2014. Đồng thời, khi theo học ở Duy Tân, các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập còn được nhận các học bổng giá trị khác như học bổng Boeing (1.000 USD), IBM (2.500 USD),…

Điểm ưu việt của học bổng toàn phần từ Cử nhân đến Tiến sĩ là sinh viên tốt nghiệp khóa học sẽ được nhận văn bằng quốc gia do ĐH Duy Tân cấp và từ 18-22 chứng chỉ hoàn tất môn học (ở bậc đại học) có giá trị toàn cầu do Đại học Carnegie Mellon hay Đại học Bang Pennsylvania cấp. Đáng chú ý, trong quá trình làm Tiến sĩ, nghiên cứu sinh sẽ được hướng dẫn bởi một giáo sư trong nước và một giáo sư nước ngoài, luận án được thực hiện bằng tiếng Anh kèm theo yêu cầu các bài báo công bố trên các tạp chí quốc tế (ISI, SCI hoặc SSCI). 30% đến 40% giờ học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ cũng sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên nước ngoài đến từ Đại học Carnegie Mellon, Penn State, San Jose State, Appalachian State,... Đây là những điểm ưu việt của chương trình 40 học bổng từ Cử nhân lên Tiến sĩ của ĐH Duy Tân mà chưa có chương trình đào tạo nào khác ở Việt Nam có được.

Lựa chọn theo học ở Duy Tân, với nhiều thí sinh, chắc chắn là hướng đi đúng đắn để hướng đến tương lai tươi sáng của mình. Hãy cảm nhận sự khác biệt với Đại học Duy Tân!

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.