5 cái ‘nhất’ trong trang phục của Liên Quân Mobile

08/11/2021 12:46 GMT+7

Hệ thống trang phục (skin) là yếu tố thu hút người chơi “móc hầu bao” của các tựa game MOBA nói chung, cũng như Liên Quân Mobile nói riêng.

Tướng có nhiều skin nhất

Violet được ví như “con cưng” của Garena khi nhà phát hành tung tới 14 trang phục khác nhau cho cô nàng (đã gồm skin gốc). Sắp tới, Violet chuẩn bị có thêm một trang phục bậc SS nữa, nâng tổng số phục trang lên mốc 15. Violet đang dẫn đầu Liên Quân Mobile về số lượng skin tới mức một số game thủ gọi tên bản tiếng Anh của AOV (Arena Of Valor – Liên Quân Mobile) là “Arena Of Violet”.

Cô nàng đang có tới 3 trang phục SS Hữu Hạn, một trang phục SSS và nhiều skin hữu hạn theo sự kiện khác. Cũng nhờ đó, tủ đồ của Violet đang có tổng giá trị cao nhất game.

Tướng ít skin nhất

Trái với Violet, Wiro là tướng có ít skin nhất nếu tính luôn cả trang phục mặc định. Thực tế, anh chàng này không có bất kỳ trang phục nào, dù chỉ là bậc A. Đây là một trong những lý do khiến vị tướng này ít được người chơi lựa chọn, bị xem như “con ghẻ”. Bên cạnh đó, lối chơi của Wiro cũng không có nét thú vị nổi bật nào.

Trang phục đắt nhất game

Không phải là SSS của Violet, Tel’Annas hay bất kỳ trang phục SSS nào là món skin đắt nhất LQM. Vinh dự này thuộc về Ngộ Không với skin mang tên “Nhóc tì bá đạo”. Đây là phục trang yêu cầu tiến hóa với 5 bậc khác nhau (loại EVO). Người chơi sẽ phải bỏ tiền mua đá tiến hóa hoặc nhận miễn phí với số lượng hạn chế từ các sự kiện dù trang phục ở cấp sơ khai được tặng miễn phí.

Theo tính toán, để skin Nhóc tì bá đạo đạt cấp tối đa, có đầy đủ hiệu ứng, người chơi phải tốn từ 4.500 tới 5.500 Quân Huy (đơn vị tiền trong game). Số tiền này tương đương khoảng 2 – 2,7 triệu đồng, cao hơn chi phí cần thiết để sở hữu một skin SSS bất kỳ tại các sự kiện mở bán.

Skin thường có giá bán đắt nhất

Một bộ skin thường bậc SS (mở bán không giới hạn sự kiện) trong cửa hàng có giá trung bình 799 Quân Huy hoặc có thể thấp hơn. Nhưng để sở hữu trang phục SS Raz Chiến thần Muay Thái, người chơi sẽ phải bỏ ra tới 999 Quân Huy (khoảng 500.000 đồng). Đây là skin thường đắt nhất không chỉ của Raz mà còn của toàn bộ game LQM hiện nay.

Đổi lại, trải nghiệm Raz Chiến thần Muay Thái được nhiều game thủ đánh giá “sướng hơn hẳn” so với các trang phục còn lại của vị tướng này và là món trang sức không thể thiếu với những “best Raz”. Sẽ không ngoa khi nói “Cầm Raz Muay Thái chưa chắc đã là Best Raz nhưng đã là Best Raz thì phải có skin Muay Thái”.

Tướng đấu sĩ duy nhất có skin bậc SSS

Đóng vai trò đấu sĩ kiêm sát thủ, Airi đang sở hữu trang phục SSS mang tên Bích Hải thánh nữ duy nhất của dàn đấu sĩ hiện nay. Skin này mở bán giới hạn theo sự kiện, ước tính cần khoảng 1,2 – 1,5 triệu đồng để sở hữu. Bích Hải thánh nữ được đánh giá rất cao nhờ hiệu ứng đẹp mắt, uyển chuyển và tạo cảm giác đánh Airi “khác bọt” hoàn toàn.

Airi từng là “nỗi kinh hoàng” dù ở vai trò solo đường Tà thần hay sát thủ đi rừng nhờ khả năng đánh sát thương chuẩn, có hồi máu, bộ chiêu thức nhanh nhẹn kèm khả năng cơ động. Là “hot pick” một thời, cô nàng cũng được ưu ái tới 13 trang phục, trong đó có một SS và một SS Tuyệt sắc (chỉ có được khi vẽ bùa Tuyệt sắc).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.