5 lý do khiến internet wifi mới của VNPT đáng 'đồng tiền bát gạo'

05/07/2023 20:00 GMT+7

Internet wifi đã trở thành tiện ích không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của các hộ gia đình tại Việt Nam. Tốc độ truy cập, chất lượng dịch vụ, giá cước… luôn là các vấn đề người dùng cân nhắc khi lựa chọn giữa vô vàn gói cước wifi của các nhà cung cấp trên thị trường.

Sau đây là 5 lý do khiến Internet wifi siêu tốc của VNPT được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng thời gian qua.

Chỉ cung cấp wifi tốc độ cao, tốc độ tối thiểu 100 Mbps

Vài năm trước, các hộ gia đình thường lựa chọn các gói wifi tốc độ 30 - 50 Mbps cho các nhu cầu vào mạng, đọc báo, mạng xã hội... Tốc độ 100 Mbps thường chỉ được các quán game, văn phòng, công ty lựa chọn.

Tuy nhiên, nhu cầu giải trí và kết nối hiện đại ngày càng phát triển. Các dịch vụ giải trí như xem phim, nghe nhạc trực tuyến… ngày càng bùng nổ một cách mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chất lượng các nội dung online, đặc biệt là video cũng ngày càng được cải thiện, từ chế độ Full HD lên 4K, rồi 8K…

Nhu cầu kết nối của người dùng không dừng lại ở việc vào mạng, đọc báo mà càng ngày càng phổ biến nhu cầu gọi video với hình ảnh cực rõ nét, chơi game với đồ họa "khủng", vận hành các thiết bị thông minh trong nhà. Các gói wifi tốc độ thông thường sẽ khó đáp ứng được các nhu cầu này, nên các hộ gia đình có xu hướng tìm đường truyền internet có tốc độ và độ ổn định cao hơn.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet có thị phần thuê bao hàng đầu tại Việt Nam, VNPT hướng tới cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua việc ra mắt các gói cước Internet wifi tốc độ cao (tối thiểu 100 Mbps, cho đến 1.000 Mbps) từ ngày 1.7.2023. Các đường truyền internet tốc độ cao của VNPT cho phép các hộ gia đình sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị hay nhiều hoạt động tiêu dùng băng thông lớn như: tải file; chơi game; xem phim online; video call điều khiển các thiết bị thông minh; truyền tải dữ liệu nhanh chóng, linh hoạt và chính xác…

5 lý do khiến internet wifi mới của VNPT đáng 'đồng tiền bát gạo' - Ảnh 1.

Khách hàng của VNPT được trang bị thiết bị WiFi 2 băng tần hiện đại

Thiết bị wifi 2 băng tần hiện đại, wifi mesh phủ sóng xuyên tường

Khách hàng sử dụng các gói cước internet tốc độ cao của VNPT được trang bị thiết bị wifi 2 băng tần hiện đại, cho phép cùng lúc phục vụ hàng chục thiết bị khác nhau với chất lượng truy cập ổn định cao. Chỉ thêm 30.000đ/tháng, khàng hàng sẽ được sở hữu thiết bị wifi mesh vượt trội với tính năng phát wifi xuyên tường, loại bỏ các "điểm chết wifi" trong nhà, đáp ứng nhu cầu kết nối thông suốt đối với các căn hộ nhiều phòng hoặc nhà nhiều tầng. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký thêm các thiết bị camera giám sát an ninh cho gia đình mà không cần trả tiền mua thiết bị lần đầu.

Combo dịch vụ wifi, truyền hình, di động tiết kiệm đến 50% chi phí

Không chỉ được trải nghiệm wifi tốc độ cao, khách hàng đăng ký các gói cước của VNPT còn được ưu đãi sử dụng gói Home Combo đặc biệt, tích hợp các dịch vụ đáp toàn diện nhu cầu của gia đình: wifi tốc độ cao; truyền hình 4K và di động (data 4G/5G).

Các gói cước tích hợp của VNPT có mức tiết kiệm đến 50% chi phí dịch vụ viễn thông hằng tháng. Dịch vụ Truyền hình MyTV 4K của VNPT mang đến cho khách hàng gần 180 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, kho nội dung phim, ca nhạc đa dạng và đặc biệt là xem trực tuyến nhiều sự kiện thể thao trong nước, quốc tế hấp dẫn và độc quyền.

5 lý do khiến internet wifi mới của VNPT đáng 'đồng tiền bát gạo' - Ảnh 2.

Các gói cước tích hợp của VNPT là “độc nhất vô nhị” trên thị trường

Bên cạnh đó, lựa chọn dịch vụ GreeNet sẽ cho phép các gia đình xây dựng môi trường truy cập internet lành mạnh thông qua khả năng chặn các trang web, dịch vụ xấu, độc hại.

Dung lượng băng thông lớn, dự phòng 40% đường truyền quốc tế

Với hạ tầng internet trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam, VNPT đảm bảo tốc độ kết nối nhanh đến các server quốc tế ngay cả trong giờ cao điểm, đồng thời đang dự phòng đến 40% đường truyền quốc tế để sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi trường hợp, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ TT-TT.

Hạ tầng Internet siêu tốc 10 Gb đầu tiên tại Việt Nam

Là Tập đoàn Viễn thông có thị phần internet lớn nhất Việt Nam (theo Báo cáo thông tin về các nhà khai thác mạng viễn thông Việt Nam do Global Data năm 2022), VNPT không chỉ tiên phong ứng dụng các công nghệ mới trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà còn tiên phong đầu tư vào hệ thống hạ tầng mạng lưới hiện đại để phục vụ cho nhu cầu chuyển đổi số quốc gia.

Ngày 31.5.2023, VNPT đã công bố hợp tác với Nokia nhằm triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10 Gb/s đầu tiên tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành lớn nhất cả nước.

Tham khảo các gói wifi tốc độ cao của VNPT mới cung cấp tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.