5 vật phẩm chiêu tài mà bạn nên có ở phòng khách

27/08/2017 20:32 GMT+7

Cá chép, tì hưu, thiềm thừ… nếu biết cách bài trí đúng chỗ thì công việc kinh doanh, tiền tài của gia chủ gặp nhiều may mắn, đầu tư kinh doanh thuận lợi, vượng tài.

Cá chép là linh vật có khả năng chiêu tài, hút lộc trong kinh doanh. Trong dân gian có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế nhiều người xem cá chép như rồng, một linh vật biểu tượng cho sự thăng tiến trong kinh doanh và sự nghiệp. Cá chép để trong nhà mang lại may mắn, thịnh vượng, nếu đặt trên bàn làm việc mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Tránh đặt cá chép ở nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, vật phẩm dễ bị nhiễm uế khí mất linh nghiệm.

tin liên quan

Phong thủy văn phòng giúp bạn tăng vượng khí
Bố trí văn phòng làm sao để tăng khả năng tập trung cả về tinh thần và trí lực, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên là góp phần phát triển thịnh vượng của công ty.
Thiềm thừ: Có tên gọi là cóc ngậm tiền, cóc chiêu tài, là vật phẩm mang lại vận may và tiền bạc cho người chủ, thuận lợi trong kinh doanh. Cóc ngậm tiền thường ngậm 2 đồng xu trong miệng và có 7 dấu chấm ở lưng, là vật phẩm cho những ai đang manh nha muốn gia tăng tài sản của mình. Thiềm thừ có năng lượng tốt nhưng phải được đặt ở hướng đông nam, hướng tiền tài trong phòng khách hay phòng kinh doanh trong công ty mới thu hút được nhiều hợp đồng. Tránh đặt thiềm thừ đối diện với cửa chính, hay cửa số nếu không sẽ nhả tiền tài ra ngoài, không đặt trong phòng ngủ hay nhà tắm, nhà bếp.
5 vật phẩm chiêu tài nên có ở phòng khách 1
5 vật phẩm chiêu tài nên có ở phòng khách 2

Hầu hết nơi đặt vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc tốt nhất là phòng khách bởi đây là nơi dừng và tiếp nhận các dòng khí luân chuyển vào nhà trước khi tản sang nơi khác. Nên khi đặt vật phẩm phong thủy ở khu vực này những vật phẩm chiêu tài, may mắn sẽ phát huy năng lực tiềm ẩn tốt nhất.
Tì hưu là linh vật dùng để chiêu tài, giúp chủ nhân gặp may mắn về công danh sự nghiệp, đồng thời có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, đem lại bình yên cho ngôi nhà. Tì hưu có tác dụng hóa giải hướng nhà, công ty, văn phòng, cửa hàng… ở vị trí xấu như hướng thẳng ra đường, khiến tài lộc thất thoát bên ngoài. Vị trí tốt để đặt tì hưu là phòng khách, hoặc trấn trước cửa nhà.
Tam đa phúc lộc thọ: Như chính tên gọi, đây là vật phẩm đem đến những điều mà mọi người mong mỏi, sự giàu có, quyền lực, may mắn và sự trường thọ. Đối với bộ ba linh vật này nên đặt ở nơi có vị trí cao ráo, thoáng sạch để phát huy khả năng tiềm tàng một cách tối ưu.
Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc. Đặt tượng Phật ở hướng này sẽ giúp gia chủ vượng đường tài khí, may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đối với những người nắm giữ chức vụ chủ chốt trong công ty, đặt tượng Phật cười ở hướng đông nam của văn phòng hay bàn làm việc sẽ giúp công việc hanh thông, thêm bạn, bớt thù. Nên đặt tượng Phật ở nơi trang trọng, sạch sẽ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.