50 triệu USD ưu đãi cho doanh nghiệp nhập khẩu

0 Thanh Niên Online

Techcombank vừa triển khai gói hỗ trợ 50 triệu USD nhằm cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng với mức phí ưu đãi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu.

Techcombank thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Techcombank thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Techcombank thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩuTechcombank thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa triển khai gói hỗ trợ 50 triệu USD nhằm cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng với mức phí ưu đãi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu sử dụng sản phẩm thanh toán trước bộ chứng từ trả chậm theo Tín dụng thư do Techcombank phát hành (Draft Buy Back L/C).

Cụ thể, khi tham gia chương trình này doanh nghiệp sẽ được hưởng mức phí chấp nhận thanh toán Draft Buy Back L/C ưu đãi và cạnh tranh chỉ từ 3,5%/năm.

Các doanh nghiệp nhập khẩu, đặc biệt là các doanh nghiệp không có nguồn ngoại tệ từ xuất khẩu rất cần được tài trợ vốn với chi phí thấp để hoạt động kinh doanh. Sản phẩm thanh toán trước bộ chứng từ trả chậm theo tín dụng thư do Techcombank phát hành (Draft Buy Back L/C) là giải pháp tài trợ tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu này của doanh nghiệp...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phập phồng trước giờ tăng lương

Phập phồng trước giờ tăng lương

Chỉ còn 1 tuần nữa lương tối thiểu được điều chỉnh tăng, nhưng cả người lao động lẫn doanh nghiệp đều lo lắng vì giá xăng dầu lập đỉnh “xưa nay chưa từng có” cùng hàng loạt chi phí đầu vào nhảy vọt khiến lương tăng mà thu nhập trên thực tế dường như không tăng.