6 trường học ở Thủ Đức ăn bán trú trở lại: Con được ăn đảm bảo, cha mẹ yên tâm đi làm

6 trường học ở Thủ Đức ăn bán trú trở lại: Con được ăn đảm bảo, cha mẹ yên tâm đi làm

06/11/2023 20:58 GMT+7

Ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên tại Trường Tiểu học Long Thạnh Mỹ, vào trưa 6.11, hàng trăm học sinh được các thầy cô sắp xếp cho ăn bán trú trước lớp học. Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện Ban cha mẹ học sinh cũng có mặt để giám sát và đánh giá chất lượng của đơn vị cung cấp suất ăn mới.

Ngày 6.11.2023, 6 trường học trên địa bàn TP.Thủ Đức đã tổ chức cho học sinh ăn bán trú trở lại. Các trường này gồm: Trường Tiểu học Phú Hữu, Tiểu học Long Thạnh Mỹ, Tiểu học Trường Thạnh, Tiểu học Phước Thạnh, THCS Phú Hữu và THCS Trường Thạnh.

6 trường học ở Thủ Đức ăn bán trú trở lại: Con được  - Ảnh 1.

Học sinh Trường Tiểu học Long Thạnh Mỹ ăn bán trú trở lại vào trưa 6.11

VŨ ĐOAN

Ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên tại Trường Tiểu học Long Thạnh Mỹ vào trưa 6.11, hàng trăm học sinh được các thầy cô sắp xếp cho ăn bán trú trước lớp học.

Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện Ban cha mẹ học sinh cũng có mặt để giám sát và đánh giá chất lượng của đơn vị cung cấp suất ăn mới.

Trường Tiểu học Long Thạnh Mỹ hiện có hơn 1.000 học sinh, trong đó khoảng 600 học sinh ăn bán trú. Mỗi suất ăn bán trú trong năm học này là 28.000 đồng mỗi em.

Sau vụ việc về một công ty cung cấp suất ăn bán bị phụ huynh phản ánh có trữ thực phẩm hư trong tủ đông, 6 trường học nói trên phải tạm ngưng ăn bán trú một tuần để tìm nhà cung cấp mới. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.