Bộ skin đẹp mắt mang thương hiệu Việt /// Kim Chao

Đả nữ xứng anh hùng

0
Velvet lướt nhanh qua mặt anh bạn đồng đội Raidon đang bị kẻ địch dí sát nút, cô tung ra 3 cú chí mạng liên tiếp của tuyệt chiêu Silent Slash khiến gã Rei ngã gục khi còn chưa biết chuyện gì xảy đến với mình, thanh kiếm nhật trên tay rớt xuống đất, Rei lên bảng đếm số.
Những bông hoa thay lời muốn nói

Những bông hoa thay lời muốn nói

0
Những ngày gần dịp lễ tôn vinh phụ nữ như 8 tháng 3, 20 tháng 10, trên hè phố Sài Gòn có thêm nhiều điểm bán hoa tươi. Và điều dễ nhận thấy, người bán không chỉ là nam giới, mà có cả các chị em phụ nữ.
Chở bạn gái đi nhậu mừng 8.3, bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn

Chở bạn gái đi nhậu mừng 8.3, bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn

0
Tối 8.3.2019, Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế đối với người điều khiển ô tô trên đường Phạm Văn Đồng đoạn qua phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.
<i class="e-mag"></i>8.3 của người vợ bị lây HIV từ chồng: 'Không ai chơi, thì 2 con về với mẹ!'

8.3 của người vợ bị lây HIV từ chồng: 'Không ai chơi, thì 2 con về với mẹ!'

31
Là phụ nữ miền biển ngay ở TP.HCM, chồng đi biền biệt 3 - 4 tháng mới về nhà một lần, chị X. ở thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ một lòng son sắt ở nhà chăm con. Rồi chị như sụp đổ hoàn toàn khi biết mình bị nhiễm HIV, càng đau lòng hơn khi chị biết chị bị lây từ người đầu ấp tay gối với mình…
Nữ cảnh sát xinh đẹp dành cả thanh xuân trực tin báo cháy

Nữ cảnh sát xinh đẹp dành cả thanh xuân trực tin báo cháy

0
Nhắc đến lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhiều người nghĩ ngay đến những nam chiến sĩ xông pha ngoài hiện trường. Nhưng nghề cứu hỏa không chỉ có thế, đó còn là công việc thầm lặng của những người phụ nữ.
Tôn Hồng Hoa

Thế nào là công dung ngôn hạnh thời hiện đại?

5
Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ không còn chỉ quẩn quanh lo chuyện nội trợ mà bước ra ngoài xã hội đảm đương nhiều trọng trách. Không ít phụ nữ trẻ trở thành trụ cột kinh tế của gia đình và nắm giữ vị trí quan trọng trong xã hội.
Mẹ là cả trời thương nhớ... /// Thạch Thanh Bình

Mong mẹ đi chợ về…

0
Tôi còn nhớ y nguyên cảm giác nôn nao đến mức cứ trèo lên cây trứng gà đầu ngõ để ngóng con đường mẹ đi chợ về. Chỉ thấy bóng chiếc xe đạp cọc cạch và dáng mẹ, tôi chạy vút ra 'A! Mẹ đã về'.
Xem & Nghe 6.3.2012

Xem & Nghe 6.3.2012

0
Rồng và mùa xuân trên gốm Nam bộ là chủ đề của cuộc trưng bày triển lãm gốm Nam bộ đang diễn ra tại khu du lịch Bình Quới 1 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Triển lãm trưng bày hơn 150 hiện vật thuộc các dòng gốm: Cây Mai (Sài Gòn), Lái Thiêu (Bình Dương) và Biên Hòa (Đồng Nai).